Anh Tú: Tôi luôn mong có cơ hội đóng phim cùng Diệu Nhi

Thứ năm, 01/02/2024 13:44 (GMT+7)

Chiều 31-1, phim điện ảnh Gặp lại chị bầu do Anh Tú, Diệu Nhi đóng chính đã có buổi công chiếu ra mắt khán giả, nhận nhiều phản hồi tích cực.

Buổi ra mắt dự án Gặp lại chị bầu quy tụ dàn sao đình đám của màn ảnh Việt, với những cái tên như Diệu Nhi, Anh Tú, Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa…

Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ: "Ngay từ đầu, khi chọn chủ đề cho Gặp lại chị bầu, ê kíp xác định phải làm bộ phim chạm đến khán giả. Toàn bộ tình huống, câu thoại phải tập trung để hướng về mục đích đó".

Anh Tú: Tôi luôn mong có cơ hội đóng phim cùng Diệu Nhi- Ảnh 1.

Các diễn viên chia sẻ về bộ phim trong buổi ra mắt - Ảnh: ĐOÀN PHIM CUNG CẤP.

Khi được hỏi về kinh phí làm phim, đạo diễn cho biết: "Dự án này có mức kinh phí chỉ ở tầm tốt trong thị trường phim Việt thôi. Các diễn viên và nhà phát hành cũng hỗ trợ nên tôi cũng không gặp áp lực nhiều".

Diệu Nhi cho biết cô đã xem bộ phim hai lần, nhưng lần nào cô cũng thấy xúc động. "Đến giờ, tôi vẫn có nhiều cảm xúc khi xem và nghe những tiếng cười, tiếng sụt sịt của mọi người. Tôi cảm thấy đó là thành quả của chúng tôi", Diệu Nhi chia sẻ.

Gặp lại chị bầu cũng là dự án đầu tiên vợ chồng Diệu Nhi và Anh Tú cùng đóng chính một dự án phim điện ảnh. Cả hai rất hào hứng.

Để hóa thân nhân vật này, Diệu Nhi đã quan sát và học hỏi từ gia đình, bạn bè và những câu chuyện có thật ngoài đời. Với Diệu Nhi, Ngọc Huyền là một vai diễn khá đặc biệt. Trước đó cô chưa có cơ hội đảm nhận những nhân vật phức tạp như thế này.

Về phía Anh Tú, anh cho biết rất hào hứng nghĩ ngay đến vợ khi bàn bạc kịch bản cùng đạo diễn Nhất Trung. Từ lâu, anh đã mong muốn có cơ hội đóng phim cùng Diệu Nhi nhưng chưa tìm được kịch bản phù hợp.

Gặp lại chị bầu sẽ rạp từ Mùng 1 Tết Giáp Thìn, tức ngày 10-2-2024.

Anh Tú: Tôi luôn mong có cơ hội đóng phim cùng Diệu Nhi- Ảnh 3.
Anh Tú: Tôi luôn mong có cơ hội đóng phim cùng Diệu Nhi- Ảnh 4.

Hình ảnh từ bộ phim Gặp lại chị bầu - Ảnh: ĐOÀN PHIM CUNG CẤP.

Gặp lại chị bầu theo chân nam chính Gia Phúc (Anh Tú), một anh chàng tứ cố vô thân nếm trải nhiều đắng cay cuộc đời.

Được bà Lê (Lê Giang) cho ở lại tại nhà trọ của bà, Phúc quen biết với ba người bạn mới Huyền (Diệu Nhi), Ngọc (Ngọc Phước) và Tuấn (Quốc Khánh).

Nhóm bạn trẻ trải qua những tháng ngày thanh xuân êm đềm và vui nhộn, khi cùng nhau ấp ủ cho những giấc mơ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: