Quách Ngọc Tuyên hé lộ cảnh thót tim nhất Lật mặt 7, buồn khi kết thúc cinetour

Thứ ba, 14/05/2024 19:39 (GMT+7)

Trong Lật mặt 7, cảnh Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên) chật vật với cơn bão ngoài khơi là cảnh thót tim nhất phim, cũng là cảnh lấy nhiều nước mắt khán giả.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ cảnh thót tim nhất Lật mặt 7, buồn khi kết thúc cinetour- Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ cảnh quay khó trong Lật mặt 7 - Ảnh: ĐPCC

Thức xuyên đêm cho cảnh quay thót tim nhất phim

Trong Lật mặt 7, phân cảnh tàu Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên) rời cảng cá Mỹ Tân, rồi gặp bão là một trong những cảnh khó nhưng cũng cảm xúc nhất phim. Được biết, cảnh này thực hiện bằng phông xanh (quay tại phim trường). Để phục vụ cho cảnh quay này, ê kíp chuẩn bị tàu, các thiết bị phun nước, quạt gió để thể hiện hình ảnh cơn bão.

Đoàn phim thi công từ sáng sớm, đến chiều tối thì cảnh quay bắt đầu. Sau này, hình ảnh phông xanh được xử lý hậu kỳ bởi Heta VFX Studio, mang đến cảm giác như đang quay ngoài biển thật sự.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ cảnh thót tim nhất Lật mặt 7, buồn khi kết thúc cinetour- Ảnh 2.

Cảnh quay được chuẩn bị kỳ công - Ảnh: ĐPCC

Là diễn viên chính trong phần này, Quách Ngọc Tuyên cho biết, anh phải ngâm nước nhiều giờ liên tục. Từ 8h tối, anh bị xịt nước liên tục đến sáng. Cảnh ngã xuống biển, nam diễn viên thực hiện 2 lần. Ngoài ra, anh còn cùng nhóm cascadeur thực hiện nhiều cảnh lăn lộn, té ngã sao cho khi lên phim nhân vật và cảnh ăn khớp.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ cảnh thót tim nhất Lật mặt 7, buồn khi kết thúc cinetour- Ảnh 4.

Cảnh các thuyền viên gặp bão được quay trong phông xanh - Ảnh: ĐPCC

Đặc biệt, cảnh quay này được thực hiện vào đêm giao thừa (Tết dương lịch 2024). Đúng 12h, cả ê kíp dừng lại…nửa phút để ăn mừng, chúc mừng năm mới rồi làm việc tiếp.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ cảnh thót tim nhất Lật mặt 7, buồn khi kết thúc cinetour- Ảnh 5.

Ê kíp tranh thủ mừng năm mới - Ảnh: ĐPCC

Khó khăn là thế nhưng Quách Ngọc Tuyên và các diễn viên trong Lật mặt 7 đều cố gắng hết mình bất kể thời tiết, bối cảnh có khắc nghiệt. Mọi người hỗ trợ nhau để làm việc, hoàn thành trọn vẹn các phân cảnh, không kể khổ.

Dàn diễn viên Lật mặt 7 nhớ cinetour

Có thể nói, cinetour là "đặc sản" của các phần phim Lật mặt, được khán giả vô cùng mong đợi. Hành trình cinetour của Lật mặt 7: Một điều ước đã khép lại. Trong 16 ngày, ekip đi qua 23 tỉnh thành phố, với 110 rạp và hơn 300 suất chiếu.

Song song đó, bộ phim cũng dẫn đầu phòng vé trong 3 tuần liên tiếp. Bộ phim cũng vượt qua chính bản thân mình trong franchise Lật mặt.

Nhà sản xuất Minh Hà xúc động cho biết đây là kỷ niệm tuyệt vời của cả ê kíp. Cô mong qua bộ phim, mọi người sẽ yêu thương và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ cảnh thót tim nhất Lật mặt 7, buồn khi kết thúc cinetour- Ảnh 6.

Đoàn phim Lật mặt 7 giao lưu cùng khán giả trong chuyến cinetour - Ảnh: ĐPCC

Dù bận rộn với lịch trình cinetour dày đặc nhưng diễn viên Quách Ngọc Tuyên rất thích những chuyến đi này. "Tự nhiên thấy thiếu thiếu, nhớ nhớ cái gì đó" – Tư Hậu cho biết. Diễn viên Tín Nguyễn, Trương Minh Cường, Thanh Thức cũng có chung cảm xúc.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ cảnh thót tim nhất Lật mặt 7, buồn khi kết thúc cinetour- Ảnh 7.

Tư Hậu Quách Ngọc Tuyên được khán giả vây quanh - Ảnh: QUÁCH NGỌC TUYÊN

Dù cinetour đã kết thúc nhưng các diễn viên sẽ có lịch trình riêng. Cụ thể vào ngày 18-5 tới đây, Tín Nguyễn (vai vợ Tư Hậu) sẽ ghé thăm và giao lưu với khán giả ở cụm rạp Phú Yên. Cô sẽ thay mặt đoàn phim trao 50 phần quà cho các khán giả.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: