Sau Dữ phượng hành, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân úp mở hợp tác lần 3

Thứ sáu, 05/04/2024 14:42 (GMT+7)

Càng đi đến hồi kết, độ nóng của Dữ phượng hành càng tăng cao. Phim đạt thêm nhiều thành tích mới, lập kỷ lục phát sóng tại Trung Quốc.

Sau Dữ phượng hành, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân úp mở hợp tác lần 3- Ảnh 1.

Dữ phượng hành giữ vững phong độ khi dần đi đến hồi kết - Ảnh: WETV

Dữ phượng hành giữ vững phong độ

Theo trang phân tích số liệu Maoyan, Dữ phượng hành đạt 1 tỷ lượt xem toàn mạng, phá vỡ mức nhiệt 31000 trên nền tảng Tencent. Trong nhiều bảng xếp hạng phim truyền hình, phim chiếm ưu thế áp đảo ở vị trí số 1 kể từ ngày phát sóng.

Sau Dữ phượng hành, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân úp mở hợp tác lần 3- Ảnh 2.

Thành tích ấn tượng của Dữ phượng hành - Ảnh: WETV

Độ hot của Dữ phượng hành phụ thuộc vào kịch bản và bộ đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Càng về cuối, khán giả càng bị cuốn vào nội dung hấp dẫn của phim.

Theo đó, Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Chỉ thần quân (Lâm Canh Tân) liên tục trải qua nhiều sinh tử. Sau khi trở về thiên giới cùng Hành Chỉ, Thẩm Ly lại bị tập kích. Cô chiến đấu với đám người Phù Sinh để bảo vệ Linh tộc. Sau đó, Thẩm Ly rơi xuống biển và mất tích.

Sau Dữ phượng hành, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân úp mở hợp tác lần 3- Ảnh 4.

Hành Chỉ tìm kiếm Thẩm Ly suốt nhiều tháng trời - Ảnh: WETV

Lúc này, Hành Chỉ không kiềm nén được tình cảm của bản thân. Anh bất chấp thân phận, lang thang tìm cô khắp biển cả. Anh tìm được Thẩm Ly khi cô được nam phụ Mặc Uyên cứu ra từ chỗ Phù Sinh. Sau khi chữa trị vết thương cho cô, Hành Chỉ đã thành thật với lòng mình, quyết tâm bảo vệ người thương.

Khán giả thích thú khi thấy Hành Chỉ không ngại làm xấu mình, anh giả trang thành một ngư dân, có làn da ngăm đen vì phải phơi mình ở nơi gió biển. Tiếp đó, cả hai cùng nhau đến chỗ Kim Nương Tử để tìm cách chữa trị vết thương cho Thẩm Ly.

Sau Dữ phượng hành, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân úp mở hợp tác lần 3- Ảnh 5.

Lâm Canh Tân không ngại làm xấu mình để hoá thân vào nhân vật - Ảnh: WETV

Những tình huống hài hước về hành trình làm ngư dân của Hành Chỉ được lồng ghép khéo léo bên cạnh hành trình tìm ra thân phận thật sự của Thẩm Ly.

Bên cạnh đó, tình cảm của Hành Chỉ và Thẩm Ly có bước tiến mới. Anh không muốn vì thân phận và trách nghiệm mà mất đi Thẩm Ly lần nữa.

Dù mạch phim đang dần nhanh hơn, bí ẩn đằng sau thân phận của Thẩm Ly và cuộc đại chiến với yêu thú sắp diễn ra nhưng biên kịch Dữ phượng hành đã tinh tế phối hợp những tình tiết gây hài để khán giả không cảm thấy áp lực khi xem phim.

Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân úp mở cơ hội hợp tác lần 3

Theo Sohu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng góp phần lớn vào sự thành công của Dữ phượng hành. Diễn xuất tinh tế cùng độ ăn ý, thấu hiểu nhân vật của hai diễn viên khiến nhân vật trở nên sống động.

Vì quá đẹp đôi, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh được mọt phim Hoa ngữ tích cực đẩy thuyền, hy vọng cả hai sẽ hợp tác lần thứ 3. Lâm Canh Tân từng chia sẻ trong họp báo Dữ phượng hành rằng: "Nếu có thể, anh hy vọng có thể họp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong một tác phẩm hiện đại".

Sau Dữ phượng hành, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân úp mở hợp tác lần 3- Ảnh 7.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh muốn hợp tác trong phim hiện đại - Ảnh: WETV

Triệu Lệ Dĩnh cho biết vì hai lần hợp tác trước đều là phim cổ trang nên nếu cả hai đóng phim hiện đại sẽ là trải nghiệm tương đối mới mẻ. Cô muốn trở thành đối thủ của Lâm Canh Tân và cả hai sẽ đối đầu với nhau để giành chiến thắng về phe mình.
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: