Triệu Lệ Dĩnh tái phát chấn thương khi quay Dữ phượng hành

avatar TRÚC HIỀN

Thứ sáu, 29/03/2024 20:42 (GMT+7)

Bên cạnh thành tích nổi bật của Dữ phượng hành, ít ai biết nữ chính Triệu Lệ Dĩnh từng tái phát chấn thương khi quay phim.

Triệu Lệ Dĩnh tái phát chấn thương khi quay Dữ phượng hành- Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh tái phát chấn thương khi quay Dữ phượng hành - Ảnh: SINA

Dữ phượng hành là cái tên nổi bật trên đường đua phim Hoa ngữ năm nay. Phim gặt hái nhiều thành tích, nhận nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Để có được sự thành công đó, đoàn phim và dàn diễn viên đã phải nỗ lực làm việc trên phim trường.

Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh từng bị tái phát chấn thương ở thắt lưng khi quay phim. Điều này khiến fan của cô vô cùng xót xa.

Khi Dữ phượng hành phát sóng, những cảnh võ thuật được khán giả yêu thích và lan truyền trên các diễn đàn mê phim. 

Đẹp mắt nhất là những cảnh Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) chiến đấu với yêu thú để giữ gìn sự bình yên cho con người. Triệu Lệ Dĩnh tự thực hiện các phân cảnh này mà không cần người đóng thế.

Triệu Lệ Dĩnh tái phát chấn thương khi quay Dữ phượng hành- Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh tự mình hoàn thành các cảnh chiến đấu - Ảnh: WETV

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh đã đến phim trường sớm hơn các diễn viên khác một tháng chỉ để luyện võ thuật. Ekip Dữ phượng hành đã lưu giữ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh người đầy mồ hôi khi luyện tập.

Một số khán giả tinh ý nhận ra vết thương cũ trên thắt lưng của Triệu Lệ Dĩnh. Đây là vết thương khi cô ngã từ trên lưng ngựa xuống đất khi quay bộ phim Lục Trinh truyền kỳ. Vết thương vẫn thường tái phát khiến người hâm mộ rất lo lắng.

Năm 2022, thời điểm quay Dữ phượng hành, cư dân mạng bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh cùng trợ lý đến một phòng khám trị liệu tại Hoành Điếm. Nhân viên đoàn phim tiết lộ nữ diễn viên bị tái phát chấn thương trên phim trường. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng để trấn an người hâm mộ rằng cô không sao.

Triệu Lệ Dĩnh tái phát chấn thương khi quay Dữ phượng hành- Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh bị thương khi đang tập luyện cảnh võ thuật, cô thường che vết thương khi dự sự kiện - Ảnh: SINA

Sự kính nghiệp, hết mình vì vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả nể phục. Thành công của Dữ phượng hành là đền đáp xứng đáng cho nỗ lực của cô.

Trở lại với Dữ phượng hành, Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) có những bước tiến mới trong tình cảm. Thẩm Ly sau khi cùng Hành Chỉ quay về thương giới, gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi đụng độ tình địch là U Lan thần nữ.

Triệu Lệ Dĩnh tái phát chấn thương khi quay Dữ phượng hành- Ảnh 5.

Hành Chỉ mang Thẩm Ly trở về thương giới sau khi cô bị thương - Ảnh: WETV

Theo đó, Thẩm Ly cũng biết được quá khứ của Hành Chỉ, càng hiểu hơn về vị thần quân cuối cùng trong trời đất. Cả hai tiếp tục hành trình tìm hiểu những âm mưu đằng sau việc hung thú thoát khỏi cấm giới để làm hại người dân.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: