Tân binh NewJeans liên tiếp dẫn đầu bảng nhóm nhạc nữ

avatar DUY DƯƠNG

Chủ nhật, 17/09/2023 19:49 (GMT+7)

Dù ra mắt được hơn một năm nhưng NewJeans đã sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng khi 3 tháng liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nữ.

Theo công bố của Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc, NewJeans là nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 9. Trong khi đó, nhóm nhạc danh tiếng BLACKPINK đứng ở vị trí thứ 2.

NewJeans sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, đúng chất "thần tượng thế hệ mới". - Ảnh: INSTAGRAM @NEWJEANS_OFFICIAL.

NewJeans sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, đúng chất "thần tượng thế hệ mới". - Ảnh: INSTAGRAM @NEWJEANS_OFFICIAL.

Chỉ số danh tiếng của NewJeans là 7.674.756, còn chỉ số của BLACKPINK là 4.206.378. Đây là tháng thứ 3 liên tiếp tân binh NewJeans đứng đầu bảng xếp hạng này.

Các thành viên Minji, Hanni, Haerin, Danielle, Hyein của NewJeans lần lượt đứng hạng 1, 3, 4, 7 và 9 trong bảng xếp hạng danh tiếng thành viên nhóm nhạc nữ tháng 9.

Trong khi đó, các thành viên BLACKPINK là Jisoo, Lisa, JennieRosé giữ vị trí lần lượt ở hạng 2, 8, 11, 13.

Tân binh NewJeans liên tiếp dẫn đầu bảng nhóm nhạc nữ - Ảnh 3.

Nhóm BLACKPINK đứng thứ hai trong bảng xếp hạng danh tiếng tháng 9 của Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc.

NewJeans debut ngày 1-8-2022 dưới trướng công ty phụ ADOR thuộc Hybe Entertainmet, cùng nhà với "đàn anh" BTS. Tên nhóm được lấy cảm hứng từ sự trường tồn theo thời gian và sự phổ biến của những chiếc quần jean. Ngoài ra, đây cũng là cách chơi chữ của "New Genes" - thế hệ mới.

Trước khi ra mắt chính thức, nhóm bất ngờ phát hành MV cho đĩa đơn Attention vào ngày 22-7-2022 mà không có bất kỳ quảng bá nào. MV đã đạt hơn 1,3 triệu lượt xem chưa đầy 24 giờ. Sau đó, nhóm tiếp tục phát hành Hype BoyHurt để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Cách ra mắt theo kiểu "đánh úp", chinh phục khán giả bằng âm nhạc của nhóm đã để lại ấn tượng sâu sắc cho công chúng. Super ShyOMG là một trong số sản phẩm của NewJeans có thời gian viral kéo dài trên TikTok.

Với vẻ ngoài đậm chất nàng thơ, các thành viên của nhóm được các thương hiệu thời trang cao cấp săn đón.

Ngay từ khi ra mắt, NewJeans đã được kỳ vọng sẽ là nhóm nhạc nữ dẫn đầu thần tượng thế hệ thứ 4. Qua một năm, nhóm đã thực sự chứng minh thực lực và tiến gần hơn tới nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu mà những tiền bối BTS, BLACKPINK đã làm được.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: