Tập 12 Ca sĩ mặt nạ: Chuột Cherry là người từng đoạt quán quân Việt Nam Idol

avatar VŨ HUY

Thứ bảy, 28/10/2023 06:28 (GMT+7)

Tập 12 chương trình “Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 khép lại bảng đấu cuối cùng với top 6 chính thức lộ diện.

Chuột Cherry chính là Nhật Thủy

Khán giả tại trường quay rơi vào thế khó khi phải đưa ra bình chọn tại bảng đấu tập 12 vì mascot nào cũng mang đến những tiết mục đẳng cấp.

Kết quả, mascot tiếp theo có mặt trong Top 6 chính là Ong Bây Bi, còn hai gương mặt phải bước vào vòng battle mang tính "sống còn" tại tập này chính là Bố Gấu và Chuột Cherry.

Tập 12 Ca sĩ mặt nạ: Chuột Cherry là người từng đoạt quán quân Việt Nam Idol - Ảnh 1.

Chuột Cherry chính là ca sĩ Nhật Thủy - Ảnh: VIE CHANNEL

Qua ca khúc Tìm, chất giọng mạnh mẽ của Bố Gấu là nền chắc chắn để giọng cao vút của Chuột Cherry có thể được bay bổng, từ đó mang đến cho khán giả những phút giây chìm đắm trong từng giai điệu bài hát.

Kết quả chung cuộc, Bố Gấu là mascot cuối cùng có mặt tại Top 6, còn Chuột Cherry phải chia tay chương trình và cởi mặt nạ lộ diện là ca sĩ Nhật Thủy.

Tập 12 Ca sĩ mặt nạ: Chuột Cherry là người từng đoạt quán quân Việt Nam Idol - Ảnh 3.

Màn đối đầu giữa Bố Gấu và Chuột Cherry - Ảnh: VIE CHANNEL

Tại phần lộ diện, Nhật Thủy đã gửi đến mọi người ca khúc mới trình làng Gật đầu

Ong Bây Bi bộc lộ cá tính âm nhạc đầy cuốn hút

Bước đến vòng đấu cuối cùng, Ong Bây Bi mang đến phần trình diễn kết hợp hỗ trợ minh họa của hai kiện tướng dancesport là Phan Hiển, Thu Hương, qua ca khúc anh đó. Với chất liệu của ca từ và cách phối của bài hát, Ong Bây Bi có cách xử lý đầy chặt chẽ để thể hiện sự lả lướt, bay bổng của giọng hát.

Tập 12 Ca sĩ mặt nạ: Chuột Cherry là người từng đoạt quán quân Việt Nam Idol - Ảnh 4.

Phần trình diễn của Ong Bây Bi - Ảnh: VIE CHANNEL

Sau phần trình diễn mà Ong Bây Bi mang đến, Tóc Tiên hết lời khen ngợi: "Một lần nữa đây là bài hát tôn lên rất rõ tư duy xử lý bài hát của Ong, bất kì ca sĩ nào cũng khao khát và tôi luyện để có tư duy này nhưng Ong thì đã có hết yếu tố đó".

Tập 13 sẽ là phần tranh tài đầy kịch tính của top 6 lộ diện sau tập 12. Đó là Ong Bây Bi – Bố Gấu – Voi Bản Đôn – Cú Tây Bắc – Cún Tóc Lô – Hippo Happy.

Tập 13 ngoài Tóc Tiên, Trấn Thành, Bích Phương, dàn cố vấn sẽ có sự xuất hiện của Tí Nâu – ca sĩ Thùy Chi và ca sĩ Erik.

Tập 13 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ sáu 3-11-2023 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: