Thu Trang, Tiến Luật tung web drama đậm không khí xuân

Thứ bảy, 20/01/2024 21:08 (GMT+7)

Web drama Tết đến rồi về nhà thôi 7 của Thu Trang - Tiến Luật phát sóng tối 25-1, có sự góp mặt của Phi Phụng, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Phát La, SuSu Gia Huy.

Tết đến rồi về nhà thôi 7 do Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn) làm đạo diễn, sản xuất bởi C13 Studio của Thu Trang - Tiến Luật. Ca khúc chủ đề mang tên Tết over Dzui do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác và thể hiện.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước của gia đình bà Năm. Cận Tết, vợ chồng Trang - Luật từ thành phố về quê ăn Tết. Trên tay Luật ôm khư khư chậu mai quý. Thấy hàng xóm hỏi mua cây mai với giá cao, Trang quyết định bán mà không biết chồng mình đã giấu tiền thưởng tết dưới chậu mai.

Thu Trang, Tiến Luật tung web drama đậm không khí xuân- Ảnh 1.

Tết đến rồi về nhà thôi là series quen thuộc của Thu Trang- Tiến Luật, ra mắt mỗi dịp Tết - Ảnh: NVCC

Luật phát hiện vợ bán chậu mai nên đã thú thật việc mình giấu tiền. Hai vợ chồng vội vàng đi kiếm lại chậu mai. Cũng từ đây những câu chuyện dở khóc dỡ cười khi biết tin cây mai đã tiếp tục được bán.

Vẫn mang không khí hài hước, vui nhộn kèm những thông điệp ý nghĩa, chị 13 cho biết cô mong muốn phim sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã ngày xuân.

Thu Trang, Tiến Luật tung web drama đậm không khí xuân- Ảnh 3.

Nghệ sĩ Phi Phụng - Ảnh: NVCC

Vốn là người xem trọng những giá trị gia đình, qua 7 năm cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn duy trì việc thực hiện series Tết đến rồi về nhà thôi. Theo nữ diễn viên, đây cũng là cách để vợ chồng nữ nghệ sĩ ăn Tết.

"Mỗi lần làm series này, tôi cảm giác không khí mùa xuân đang đến rất gần. Qua 1 năm bận rộn, tôi nhìn lại và rút ra cho bản thân những bài học, trải nghiệm quý giá. Tôi cho rằng mỗi thứ đến với mình trong cuộc sống đều có giá trị riêng, vậy nên mình cứ bình thản, vui vẻ đón nhận" - cô Nhót cho biết.

Thu Trang, Tiến Luật tung web drama đậm không khí xuân- Ảnh 4.

Gin Tuấn Kiệt - Puka góp mặt trong dự án của anh chị thân thiết - Ảnh: NVCC

Những năm gần đây, Thu Trang - Tiến Luật rất hay mời các nghệ sĩ Phi Phụng - Gin Tuấn Kiệt - Puka - Phát La - SuSu Trần Gia Huy tham gia series Tết đến rồi về nhà thôi.

Thu Trang, Tiến Luật tung web drama đậm không khí xuân- Ảnh 5.

Poster web drama Tết đến rồi về nhà thôi - Ảnh: NVCC

Thu Trang bày tỏ bản thân chị rất quý vợ chồng Gin Tuấn Kiệt - Puka, từ sau khi đóng chung phim Gia đình là số 1 bản Việt thì Gin Tuấn Kiệt thường gọi vợ chồng cô là ba mẹ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: