Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?

Thứ sáu, 19/01/2024 14:43 (GMT+7)

Không khí Tết đang tràn ngập khắp các lớp học rồi đó. Hãy cùng xem các lớp đã “đu trend” gì dạo gần đây nhé!

Trang trí bảng đón Xuân

Phần thông tin trên bảng: sĩ số, hiện diện, học sinh vắng… đơn điệu ngày thường nay được biến tấu để nhiều lớp “flex” khả năng hội họa của các họa sĩ. Rất nhiều bức tranh được trưng lên từ “Long Phụng sum vầy” đến bánh chưng, dưa hấu… khiến các teen chộn rộn.

Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 1.

Rạo rực không khí Tết chưa? Ảnh: NGỌC THUẦN

Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 2.

Năm Thìn nên vẽ rồng nha! Ảnh: ĐT CẨM TÚ

Bạn Nghi Trân (Trường THCS Lý Phong, quận 5) “flex” luôn không khí Tết tại lớp 9A6 bằng bức tranh bảng siêu to khổng lồ khiến mọi người phát mê. Ở dưới bình luận, nhiều bạn trường khác khen các bức họa nhà làm siêu nghệ và xin ngay in4 họa sĩ.

Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 3.

Không khí Tết tưng bừng tại lớp 9A6 - Ảnh: NGHI TRÂN

Trong khi đó, thầy Trần Sen (Trường THCS Xuân Trường, TP.Thủ Đức) khoe tấm bảng xinh xắn mà lớp 8A3 thực hiện. Trên bảng, các thành viên ký tên, gửi lời chúc đầu xuân ấm áp đến thầy. Khi xóa bảng đi, chắc thầy và các bạn trong lớp sẽ tiếc lắm nên thầy Sen rút điện thoại chụp ngay khoảnh khắc yêu thương này.

Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 4.

Ảnh: SEN TRẦN

Góc Tết của lớp mình

Nhiều lớp khác rất chịu chơi bằng việc đầu tư hẳn góc Tết cho “thần dân” sống ảo. Các góc này có đủ hoa mai, hoa đào, câu đối, bao lì xì… làm mùa xuân thêm chộn rộn. Các bạn nữ tranh thủ diện áo dài, đánh son, e ấp cầm cành mai chụp hình trông rất đẹp mắt.

Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 5.

Ảnh: XUÂN CẢM

Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 6.
Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 7.
Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 8.
Tò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 9.

Bánh chưng, bánh tét... tràn từ cửa lớp. - Ảnh: GIA PHÚ

Các góc lớp không chỉ khiến “thần dân” ở lớp thích mê mà còn khiến các lớp khác “gato”. Nhiều bạn còn tag nhau rủ rê lớp mình “đu trend” trang trí Tết nữa nha.

Gây quỹ giúp bạn từ việc trang trí TếtTò te tí... lớp bạn đã trang trí Tết chưa?- Ảnh 10.

Hoạt động của lớp 5B Trường iSchool Ninh Thuận - Ảnh: DIỄM MY

Biết được xu hướng nhà nhà trang trí Tết, các bạn lớp 5B Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã mở luôn gian hàng kinh doanh vật dụng trang trí nhằm gây quỹ cho hoạt động Chuyến xe Bình an 2024 của trường, giúp các mảnh đời khó khăn có thêm phần quà, chiếc áo mới.

Gian hàng Đến 5B mang Xuân về với chiến dịch gây quỹ cực khủng thu hút đông đảo thành viên trong lớp tham gia từ việc bày bán, mời gọi bạn bè mua hàng… Không chỉ vậy, các bạn còn có thêm niềm vui từ việc trải nghiệm và góp sức nhỏ cho chuyến xe trường mình nhanh chóng lăn bánh, sẻ chia hơi ấm mùa xuân đến mọi người.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: