Chủ nhật, 31/12/2023 12:13 (GMT+7)

Cùng điểm ngay những hoạt động chào Xuân cực cháy từ Đại nhạc hội THPT Trần Khai Nguyên, hội chợ dân gian THPT Nguyễn Hữu Huân, Xuân Ngất Ngưởng của THPT Nguyễn Công Trứ...

Đại nhạc hội của teen Trần Khai Nguyên

Xuân Yêu Thương là chương trình âm nhạc do các bạn học sinh Trường THPT Trần Khai Nguyên (quận 5) thực hiện. Chương trình đã trở thành đêm nhạc thường niên được mong đợi nhất của teen Trần Khai Nguyên và học sinh các trường THPT lân cận.

Năm nay, chương trình lấy ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình năm 1960 ở châu Âu, kết hợp cùng màu sắc và bố cục hiện đại,tạo nên hình ảnh lung linh.

Tưng bừng hội xuân trường THPT Trần Khai Nguyên, Nguyễn Hữu Huân...- Ảnh 1.

Teen THPT Trần Khai Nguyên “quẩy” hết mình trong chương trình năm trước - Ảnh: NVCC

Bạn Mai Thy (ban tổ chức) cho biết: “Các bạn học sinh được “quẩy” hết mình cùng bạn bè, giao lưu với nghệ sĩ, đắm mình vào không khí sôi động, giải tỏa căng thẳng sau một năm học tập.

Năm nay, chương trình đầu tư hơn về phần sân khấu và âm thanh ánh sáng. Sân khấu được mở rộng giúp các bạn dễ dàng tương tác với nghệ sĩ,  mang đến một đêm “quẩy” cực sung”.

“Quẩy” hết mình trong hội chợ dân gian

Hội chợ dân gian là chương trình thường niên do Trường THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.Thủ Đức) tổ chức. Chủ đề năm nay có tên Nghe Hay Ha!, được lấy ý tưởng từ ba chữ cái đầu trong tên trường.

Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động ẩm thực, hội làng, dịch vụ, sân khấu. Các bạn học sinh sẽ là người trực tiếp tham gia, tổ chức các gian hàng, đặc biệt là khu vực sân khấu hoành tráng với nhiều nghệ sĩ đình đám.

Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Trân (Ban tổ chức) chia sẻ: “Là một trong những sự kiện có quy mô, chất lượng nhất khu vực thành phố Thủ Đức, hội chợ dân gian Nghe Hay Ha! sẽ là phiên bản mới lạ so với các mùa trước”.

Tưng bừng hội xuân trường THPT Trần Khai Nguyên, Nguyễn Hữu Huân...- Ảnh 3.

Những tiết mục hấp dẫn hứa hẹn trở lại với teen THPT Nguyễn Hữu Huân - Ảnh: NVCC

Xuân Ngất Ngưởng trở lại hoành tráng

Sau bốn năm vắng bóng, Xuân Ngất Ngưởng của Trường THPT Nguyễn Công Trứ (quận Gò Vấp) chính thức trở lại trong năm 2024. 

Đây sẽ là đêm hoành tráng để teen “xõa” hết mình cùng âm nhạc và những gương mặt nghệ sĩ thần tượng. Đặc biệt gian hàng truyền thống Gánh hàng rong vẫn được duy trì với những quy định kinh doanh nghiêm ngặt.

Tưng bừng hội xuân trường THPT Trần Khai Nguyên, Nguyễn Hữu Huân...- Ảnh 4.

Ảnh: NVCC

Bạn Lê Minh Thư (lớp 11A13) cho biết: Vẫn như mọi năm, bên cạnh ý tưởng kinh doanh món ăn, tụi mình còn phải thực hiện đủ quy trình theo yêu cầu của ban tổ chức như giấy đăng ký sản phẩm, kế hoạch kinh doanh, phương pháp bán hàng có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm, quỹ vệ sinh an toàn thực phẩm...

Ban tổ chức cũng khuyến khích các lớp sử dụng vật liệu thân thiện môi trường để hội xuân chuẩn xanh, sạch và an toàn”. Bên cạnh ngày hội chính, teen THPT Nguyễn Công Trứ còn lên kế hoạch cho các cuộc thi văn nghệ, thể thao vô cùng sôi nổi.

Tưng bừng hội xuân trường THPT Trần Khai Nguyên, Nguyễn Hữu Huân...- Ảnh 5.

Hình ảnh quảng bá hội xuân của teen THPTNguyễn Công Trứ - Ảnh: NVCC

Nối Tết Kết Xuân của Phổ Thông Năng Khiếu

Kết Xuân là lễ hội mừng xuân thường niên của Trường Phổ Thông Năng Khiếu - ĐHQG-TP.HCM với ý nghĩa “đan kết” nên một mùa xuân vui tươi, rực rỡ. Năm nay hội xuân trở lại hoành tráng hơn với nhiều sự kiện nổi bật ở từng cơ sở.

Tưng bừng hội xuân trường THPT Trần Khai Nguyên, Nguyễn Hữu Huân...- Ảnh 6.

Kết Xuân hé lộ hình ảnh đầu tiên - Ảnh: NVCC

Bạn Khánh Linh (phó bí thư Đoàn trường, cơ sở Thủ Đức) chia sẻ: Mình rất thích hoạt động Gian hàng kết xuân lần này. Được biết đây là hoạt động chung diễn ra ở cả hai cơ sở Thủ Đức và quận 5. 

Lớp mình vẫn đang lên ý tưởng về món ăn, hình thức kinh doanh. Không những bán thức ăn nước uống, mà quà lưu niệm, ấn phẩm, tổ chức trò chơi, chụp ảnh... cũng là những ý tưởng khá thú vị mà tụi mình đang cân nhắc”.

Ngoài ra hội xuân trường Năng Khiếu còn có những hoạt động riêng diễn ra ở từng cơ sở. Nếu như gala Kết Xuân được tổ chức ở quận 5, là nơi quy tụ những tiết mục âm nhạc hoành tráng, thì hội thi nhảy flashmob của team Thủ Đức cũng sôi động không kém với các tiết mục mới lạ đang được biên đạo.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: