YG liệu có giữ được gà chiến BLACKPINK trước tin đồn tan rã?

avatar LAN HƯƠNG

Thứ bảy, 07/10/2023 20:07 (GMT+7)

Việc BLACKPINK và YG có tiếp tục đồng hành với nhau hay không đang là vấn đề quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ.

YG cho biết "đang thương thảo", BLACKPINK im lặng về tương lai

Sau chuyến World Tour thành công, bốn thành viên BLACKPINK theo đuổi các dự án riêng lẻ của mình. Điều này làm dấy lên nghi ngờ các cô nàng quyết định “đường ai nấy đi” với công ty quản lý hiện tại - YG Entertainment

Dù YG đã nhiều lần lên tiếng cho biết “đang thương thảo” nhưng vẫn không thể xoa dịu được truyền thông và người hâm mộ.

YG liệu có giữ được "gà chiến" BLACKPINK trước tin đồn tan rã? - Ảnh 1.

Liệu YG và BLACKPINK có thể tiếp tục “chúng mình có nhau”? - Ảnh: YG ENTERTAINMENT.

Trong suốt 2 tháng qua, nhiều thông tin của truyền thông Hàn liên tục được tung ra. Đáng chú ý nhất là thông tin chỉ còn duy nhất Rosé tiếng tục ký hợp đồng độc quyền. Riêng Jisoo, JennieLisa sẽ không đồng hành với YG.

Sau khi tin tức nổ ra, cổ phiếu của YG Entertainment liên tục sụt giảm. Nếu điều này là chính xác thì YG đang đứng trước hai “thế khó”: không giữ được trụ cột chính của công ty và không có nhóm nhạc tiềm năng kế nhiệm.

Các thành viên BLACKPINK vẫn giữ im lặng trước các tin đồn này. Động thái duy nhất của các cô nàng là đẩy mạnh hoạt động cá nhân. Cả 4 thành viên hiện đều có chuyến biểu diễn tại Paris.

YG liệu có giữ được "gà chiến" BLACKPINK trước tin đồn tan rã? - Ảnh 3.

BLACKPINK được xem là trụ cột chính của công ty vì lợi nhuận khủng mà 4 nữ idol mang lại - Ảnh: YG ENTERTAINMENT.

Trong đó, em út Lisa gây tranh cãi khi “nhận job” nhảy 5 đêm tại một club có các hoạt động nhảy thoát y. Nhiều người cho rằng Lisa đã cắt đứt với công ty quản lý. Đáng chú ý, YG không có động thái lên tiếng về lùm xùm này. 

Ngoài ra, netizen đã chỉ ra nhiều nguyên nhân khiến BLACKPINK “dứt áo ra đi”. Theo như một số người nhận định, với danh tiếng hiện tại, chắc chắn các cô nàng sẽ nhận được nhiều lời mời hấp dẫn hơn và có giá trị hàng tỉ đô la.

Thêm vào đó, Jennie và Lisa đang có kế hoạch phát triển tại thị trường Âu Mỹ. Bằng chứng là Jennie đã tham gia bộ phim Hollywood The Idol hay Lisa nhận job riêng tại Pháp mà không có sự “nhúng tay” của công ty.

Cuối cùng, việc xé mác idol để tham gia nhảy trong hộp đêm của Lisa đang bị công chúng Hàn Quốc phản đối kịch liệt. Với tình thế như hiện tại, tương lai cô nàng quay trở lại thị trường âm nhạc K-Pop khá khó. Netizen xứ Kim Chi rất khắt khe với idol nữ, đặc biệt là với những hành động vượt tiêu chuẩn của một idol K-Pop.

Hy vọng nào cho YG và BLACKPINK?

Tờ Chosun Biz gần đây đã đưa ra dự đoán rằng BLACKPINK sẽ được chuyển nhượng hợp đồng sang The Black Label - công ty con của YG Entertainment. Tờ báo này cũng nhận định thêm rằng, nếu BLACKPINK không tái ký hợp đồng, họ sẽ hoàn toàn không thể sử dụng thương hiệu này với các hoạt động cá nhân. Trường hợp này cũng đã từng xảy ra với 2NE1 vào năm 2016 khi nhóm nhạc đình đám này tuyên bố tan rã.

Tuy nhiên, vào 6-10, thành viên Jennie bất ngờ tung performance video You & Me. Đây là sản phẩm solo comback đầu tiên của Jennie sau 5 năm. Sản phẩm được YG Entertainment phát hành và đăng tải trên nền tảng của công ty.

YG liệu có giữ được "gà chiến" BLACKPINK trước tin đồn tan rã? - Ảnh 5.

Lần comeback bất ngờ này của Jennie nhen nhóm hy vọng trong lòng người hâm mộ về một cái kết có hậu cho BLACKPINK - Ảnh: YG ENTERTAINMENT.

Điều này mang đến hy vọng cho người hâm mộ về tương lai sắp tới của nhóm nhạc nữ nhà YG. Song, với những gì diễn biến trong 2 tháng qua, khó có thể dự đoán được cái kết cuối cùng cho nhóm nhạc nổi tiếng này.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: