12 cung hoàng đạo sẽ thế nào khi...ghen?

avatar NGUYỄN TÚ

Chủ nhật, 26/11/2023 07:25 (GMT+7)

Xem bài dự đoán vui vui này để xem khi ghen, các cung hoàng đạo sẽ thể hiện ra sao nè! Có giống bạn không nhỉ?

Bảo Bình (20-1 - 18-2)

Trong các cung hoàng đạo, Bảo Bình có tính cách đĩnh đạc, điềm đạm. Cho nên khi ghen, Bảo Bình thường im lặng. Sau đó, bạn ấy sẽ âm thầm tìm hiểu cớ sự. Phát huy tính cách này nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19-2 - 20-3)

"Ủa, sao bạn ấy chưa nhắn tin trả lời mình? Bạn ấy có người khác sao?"… Là một người nhạy cảm, tinh tế, Song Ngư dễ suy nghĩ lung tung. Bớt bớt lại cho crush nhờ Song Ngư ơi!

Đọc vị được độ "ghen" của cung hoàng đạo, crush sẽ dễ ứng phó - Ảnh minh họa: PREEPIK

Đọc vị được độ "ghen" của cung hoàng đạo, crush sẽ dễ ứng phó - Ảnh minh họa: PREEPIK

Bạch Dương (21-3 - 20-4)

Bạch Dương hấp tấp, dễ nổi nóng khi ghen. Bắt gặp ấy đi chơi, "tám" chuyện với ai không chừng Bạch Dương "nổi bão", đòi chia tay ngay và luôn. Nè, kiên nhẫn tìm hiểu ngọn ngành sự việc sẽ hay hơn nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (21-4 - 20-5)

Trầm tính, ít nói nên khi có chuyện, Kim Ngưu chọn cách im lặng. Có gì thì nói Kim Ngưu ơi! Chứ bạn để trong bụng crush không biết bạn đang hiểu lầm gì mà giải thích nhé!

Song Tử (21-5 - 21-6)

Bình thường ăn nói dí dỏm, hóm hỉnh chứ lúc ghen, Song Tử tiều tụy, xơ xác thấy rõ. Còn thiếu gì cơ hội khác hợp "gu" đang chờ Song Tử kìa. Tự tin lên chứ!

Cự Giải (22-6 - 22-7)

Khi crush ai đó, Cự Giải toàn tâm toàn ý nghĩ về người ấy. Song lúc có trúc trắc trong chuyện tình cảm, Cự Giải không thèm lắng nghe giải thích hay đi tìm hiểu. Haizza… Phải cho mình và người ta có cơ hội làm sáng tỏ mọi chuyện chứ Cự Giải.

Sư Tử (23-7 - 22-8)

Sư Tử thường đào hoa, thu hút được nhiều bạn yêu thích nên coi chừng bị ghen nhiều nha!

Ngược lại, các bạn ấy suy nghĩ độc lập nên ghen cũng tỉnh táo và thần thái. Kiểu như trong héo úa nhưng ngoài vẫn rực rỡ. Đố ai biết Sư Tử đang nghĩ gì.

Xử Nữ (23-8 - 22-9)

Vốn người cầu toàn, tinh tế và hướng nội, Xử Nữ sẽ âm thầm rút lui khi thấy tình cảm đang có vấn đề. Crush chú ý nhé!

Thiên Bình (23-9 - 23-10)

Thiên Bình sẽ xem xét bản thân có lỗi gì không trong chuyện này? Nếu có, Thiên Bình sẵn sàng xin lỗi đối phương. Còn nếu không, bạn ấy sẽ thẳng thắn trao đổi với crush để cả hai có cơ hội làm hòa.

Bọ Cạp (24-10 – 22-11)

Bình thường rộn rã nói cười chứ khi ghen, Bọ Cạp im hơi lặng tiếng. Miễn nói chuyện, miễn nhắn tin nói chi đến gặp mặt. Lúc này, crush chịu khó chiều chuộng, kiên nhẫn quan tâm người ta xíu nha!

Nhân Mã (23-11 - 21-12)

Đi chơi, mua sắm, ăn hàng… là cách Nhân Mã giải tỏa cơn bực bội. Kiểu này dễ lên cân ào ào, còn tiền cháy túi nhe Nhân Mã.

Ma Kết (22-12 - 19-1)

Khi crush ai đó, Ma Kết tin tưởng bạn ấy tuyệt đối. Vì vậy, lúc chuyện không vui xảy ra, Ma Kết trở mặt lạnh lùng ngay lập tức. Bạn ấy cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương trầm trọng. Hàn gắn hơi khó nha!

Là crush của Ma Kết, bạn nên tinh tế ứng xử và giữ kẽ với các bạn khác giới, tránh để hiểu lầm nè.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: