2 đội viên được tuyên dương điển hình học và làm theo lời Bác

Thứ tư, 15/05/2024 18:18 (GMT+7)

Sáng 15-5, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức hội nghị biểu dương 339 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác.

2 đội viên được tuyên dương điển hình học và làm theo lời Bác- Ảnh 1.

Bạn Nguyễn Ngọc Tuyết Anh (giữa) nhận bằng khen - Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Tham dự Hội nghị tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2024 có sự hiện diện của chú Nguyễn Hồ Hải (phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM), cô Nguyễn Thị Lệ (phó bí thư Thành ủy TP.HCM, chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM), chú Nguyễn Phước Lộc (phó bí thư Thành ủy TP.HCM), cùng hơn 500 cô chú đại biểu, anh chị Đoàn thanh niên, đội viên thiếu nhi…

Phát biểu tại Hội nghị, chú Nguyễn Hồ Hải cho biết 339 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương là một phần rất nhỏ trong hàng ngàn tấm gương tiêu biểu luôn cống hiến, hy sinh thầm lặng, tỏa sáng giữa đời thường, vô cùng đáng trân trọng.

Chương trình văn nghệ khai mạc hội nghị. Ảnh:NGUYỄN HƯNG

Chương trình văn nghệ khai mạc hội nghị - Ảnh:NGUYỄN HƯNG

Đặc biệt, Làng Đội thành phố có 2 đội viên tiêu biểu đạt danh hiệu cao quý này là bạn Nguyễn Ngọc Tuyết Anh (lớp 8/2 Trường THCS Hà Huy Tập, quận Bình Thạnh) và bạn Huỳnh Anh Thư (lớp 8/3 Trường THCS Nguyễn Du, quận Gò Vấp).

2 bạn đội viên Tuyết Anh và Anh Thư đã đạt rất nhiều thành tích cao trong việc học tập cũng như tham gia sinh hoạt phong trào trong nhiều năm liền.

Bạn Tuyết Anh là một trong những đội viên nòng cốt của Liên Đội Hà Huy Tập, còn Anh Thư đang là chủ tịch Hội đồng Trẻ em thành phố.

Ban  Anh Thư nhận bằng khen. Ảnh:NGUYỄN HƯNG

Bạn Anh Thư nhận bằng khen - Ảnh:NGUYỄN HƯNG

Bạn Tuyết Anh bật mí: "Đây là một tin rất vui trong ngày 15-5 năm nay. Mình rất bất ngờ và mãi tự hào là một đội viên làm theo lời Bác".

Còn bạn Anh Thư vui sướng: "Một kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong ngày kỉ niệm 83 năm thành lập Đội của mình".

Anh Ngô Minh Hải (bí thư Thành Đoàn TP.HCM) cùng nhận bằng khen trong hội nghị. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Anh Ngô Minh Hải (bí thư Thành Đoàn TP.HCM) cùng nhận bằng khen trong hội nghị - Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Đây là những tấm gương cháu ngoan Bác Hồ, đội viên làm theo lời Bác xuất sắc của Làng Đội thành phố. Các gương này càng tô đậm thêm sự lớn mạnh không ngừng của tổ chức Đội trong ngày sinh nhật của mình.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: