5 ý tưởng hẹn hò Valentine lý tưởng cho các cặp đôi

avatar THÁI THANH

Thứ hai, 12/02/2024 20:00 (GMT+7)

Lễ tình yêu đang đến rất gần, bạn đã có ý tưởng hẹn hò Valentine lãng mạn, mới mẻ cùng với nửa kia của mình hay chưa?

Valentine là dịp lý tưởng để các cặp đôi hâm nóng tình cảm, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với nhau. Thay vì đi ăn uống, cà phê thông thường, bạn có thể thử những ý tưởng hẹn hò Valentine khác biệt mà Mực Tím gợi ý trong bài viết này!

Hẹn hò Valentine - cùng đi tô tượng, vẽ tranh

Một trong những ý tưởng hẹn hò Valentine đơn giản, tiết kiệm được nhiều bạn trẻ lựa chọn chính là đi tô tượng, vẽ tranh. Không đòi hỏi sự khéo tay hay quá nhiều chi phí, các cặp đôi có thể cùng nhau tạo nên một tác phẩm đặc sắc tùy theo sở thích của mình.

Mẫu tượng đôi dành cho buổi hẹn hò Valentine - Ảnh: TÚ VY

Mẫu tượng đôi dành cho buổi hẹn hò Valentine - Ảnh: TÚ VY

Hiện nay, tại nhiều quán cà phê đã mở thêm gian hàng tô tượng, đính tranh đá tại chỗ. Đây là một ý tưởng hẹn hò Valentine hay ho cho những cặp đôi thích nghệ thuật, sáng tạo. Vừa có dịp cùng nhau tâm tình, vừa có thành phẩm mang về làm kỷ niệm thì còn gì bằng?

Đi làm gốm, làm bánh cùng nhau

Làm gốm hay làm bánh kem cũng là một trong những ý tưởng hẹn hò Valentine mới mẻ, dự đoán được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mùa lễ năm nay.

Thông thường, các workshop làm gốm hay làm bánh sẽ bán vé giao động từ 200.000 đến 400.000/người. Chi phí này đã bao gồm nguyên vật liệu, đồ trang trí, các thiết bị hỗ trợ và sản phẩm đem về.

Muốn có một buổi hẹn hò Valentine lãng mạn, khác biệt so với mọi năm, bạn nên thử ngay hoạt động này. Các cặp đôi còn có thể tạo ra dấu ấn riêng của mình trên sản phẩm bằng cách pha màu, thiết kế hình dáng, cùng nhau in dấu vân tay hay viết tên của mình lên sản phẩm.

Việc lên ý tưởng cùng nhau cũng góp phần tăng thêm sự thấu hiểu, kết nối giữa hai người.

Khám phá điểm du lịch trong thành phố

Nếu bạn muốn hẹn hò Valentine bằng một chuyến du lịch nhưng ngại đi xa vì không có thời gian hoặc chi phí quá cao, hãy thử đi du lịch ngay trong thành phố của mình.

Valentine cùng nhau đi ăn uống, du lịch trong thành phố - Ảnh: ANH THƯ

Valentine cùng nhau đi ăn uống, du lịch trong thành phố - Ảnh: ANH THƯ

Lễ tình nhân năm nay trùng với kỳ nghỉ Tết nên các cặp đôi có thể cùng đi thăm thú một địa điểm nào đó trong thành phố. Hay cùng đến nơi có không gian xanh mát như Thảo Cầm Viên, bãi biển, công viên để picnic, tận hưởng sự bình yên.

Ngại gì mà không trở thành khách du lịch ngay trong thành phố của mình? Hai bạn có thể chụp hình, check - in cùng nhau để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá. 

Về chiều tối, có thể chở nhau lượn vài vòng, ngắm thành phố đã lên đèn. Hẹn hò Valentine như thế này đơn giản nhưng cũng không kém lãng mạn.

Tái hiện lại buổi hẹn hò đầu tiên

Ngày hẹn hò đầu tiên chắc chắn luôn để lại nhiều ấn tượng cho các cặp đôi. Dịp lễ Valentine năm nay, bạn và nửa kia của mình có thể quay ngược thời gian về ngày đặc biệt đó. 

Chẳng hạn như đèo nhau đến nơi đã tỏ tình, mặc lại bộ quần áo trong ngày đầu gặp mặt, chắc hẳn sẽ thú vị lắm đây!

Buổi hẹn hò Valentine là dịp ôn lại kỉ niệm cũ của các cặp đôi - Ảnh: ANH THƯ

Buổi hẹn hò Valentine là dịp ôn lại kỷ niệm cũ của các cặp đôi - Ảnh: ANH THƯ

Hẹn hò Valentine online

Hẹn hò Valentine online là buổi hẹn đặc biệt dành cho những cặp đôi yêu xa. Các bạn nên gửi quà cho nhau từ trước, ngày lễ cùng gọi video và mở quà. Hay cùng nhau ăn chung một bữa cơm qua màn hình nhỏ, ôn lại kỷ niệm và trao nhau những lời yêu thương.

Hẹn hò Valentine online tuy có hơi thiệt thòi nhưng đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình đồng hành cùng nhau.

Ngoài ra, các đôi cũng có thể cùng nhau đi mua sắm, xem phim, hẹn hò theo nhóm bạn… Với những bạn học sinh, sinh viên chưa có nhiều chi phí thì có thể thử ngay những ý tưởng hẹn hò Valentine này.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: