Lễ Valentine trùng Tết Nguyên đán, các cặp đôi hẹn hò thế nào?

avatar THÁI THANH

Thứ ba, 13/02/2024 21:24 (GMT+7)

Năm nay, lễ Valentine trùng Tết Nguyên đán, nhiều cặp đôi đã lên kế hoạch hẹn hò thú vị, tạo bất ngờ cho nửa kia của mình.

Mùa lễ tình yêu năm nay, bạn trẻ đã lên ý tưởng hẹn hò đặc biệt, vừa đón năm mới vừa đón Valentine với người mình yêu. 

Lên kế hoạch trước một tháng

Không chỉ trùng với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, mùa lễ Valentine còn trùng với kỷ niệm ngày yêu nhau của bạn Phan Văn Đạt (Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM) và bạn gái. Năm nay, Đạt đã lên kế hoạch trước một tháng để cô gái của mình có ngày lễ đáng nhớ.

Văn Đạt đã chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch hẹn hò Valentine của mình - Ảnh: NVCC

Văn Đạt đã chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch hẹn hò Valentine của mình - Ảnh: NVCC.

Đạt chia sẻ, dịp Valentine năm nay, anh bạn đã chuẩn bị hẳn 3 món quà cho nửa kia của mình. 

"Bây giờ đang là mùa lễ, chi phí đi lại cũng khá đắt đỏ và cả hai đứa mình đều muốn có thêm thời gian cho gia đình. May mắn là hai đứa cùng quê nên việc gặp nhau cũng không quá khó", Đạt bộc bạch.

"Du xuân" ngày Valentine để tạo bất ngờ

Trò chuyện với bạn Huỳnh Trọng Hưng (Trường ĐH Bách Khoa, Đà Nẵng), được biết ngày lễ Valentine năm nay, Hưng sẽ đi xe từ Đà Nẵng ra Quảng Trị để tạo bất ngờ cho người yêu của mình. 

Vì dịp lễ Tết, anh bạn chỉ có thể sắp xếp đi về trong ngày. Hưng mong muốn được tận tay trao tặng nửa kia món quà và bó hoa hồng đã đặt làm từ trước.

Trọng Hưng đang rất tò mò phản ứng của bạn gái khi nhận quà bất ngờ vào Valentine - Ảnh: NVCC

Trọng Hưng đang rất tò mò phản ứng của bạn gái khi nhận quà bất ngờ vào Valentine - Ảnh: NVCC

"Năm nay là lễ Valentine đầu tiên của chúng mình, mình muốn có một buổi hẹn hò đáng nhớ với người yêu. Ngoài quà Valentine, mình còn chuẩn bị cả bao lì xì cho bạn gái", Hưng chia sẻ.

Anh chàng còn nói thêm, bạn gái Hưng vẫn chưa biết gì về kế hoạch này. Cô ấy vẫn đang rầu rĩ vì nghĩ là hai đứa sẽ đón lễ xa nhau. Chuyến đi này vừa để làm cô ấy vui, vừa là chuyến du xuân đầu năm của Hưng trước khi chính thức quay trở lại học tập, làm việc.

Hí hửng vì được lì xì vừa được quà

Yêu nhau hơn 3 năm, bạn Phan Thị Phượng (Trường ĐH Kinh tế, Đà Nẵng) chia sẻ, hầu như năm nào, Phượng và bạn trai cũng đón lễ Valentine từ xa. Dịp lễ Valentine trùng với Tết Nguyên đán nên cả hai đều về quê đoàn tụ với gia đình.

Phượng và người yêu đã có hẹn đón lễ bù sau khi kỳ nghỉ Tết kết thúc - Ảnh: NVCC

Phượng và người yêu đã có hẹn đón lễ bù sau khi kỳ nghỉ Tết kết thúc - Ảnh: NVCC

Cô bạn tâm tình, ngày lễ không được ở cạnh nhau nên cũng khá tủi thân. Tuy nhiên, cả hai đều thống nhất sau khi vào lại thành phố sẽ tổ chức một buổi đi chơi để bù đắp. 

"14/2 năm này trúng ngày Mùng 5 Tết nên chúng mình chỉ tranh thủ gọi điện thoại một chút vào buổi tối. Còn quà thì bạn trai đã gửi ra cho mình từ trước đó, kèm thêm cả bao lì xì. Vừa có quà tết vừa có quà tình yêu, kể ra cũng hời đấy chứ", cô bạn háo hức nói.

Valentine là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau bằng những món quà, lời chúc. Đây cũng ngày lễ mà "hội có chủ" mong đợi nhiều nhất trong năm. Với những ai đang có crush, Valentine cũng là cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: