Bất ngờ ra rạp dịp Tết Giáp Thìn 2024, Trà dự báo sẽ ngập drama

Thứ sáu, 05/01/2024 13:53 (GMT+7)

Trà do Lê Hoàng làm đạo diễn, dự kiến khởi chiếu mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024. Phim Tết này có sự tham gia của Việt Hương, Trương Minh Quốc Thái, Đoàn Trinh.

Trong poster vừa được công bố của phim Tết Trà, ba diễn viên chính lộ diện với biểu cảm gương mặt khác thường. Việt Hương có vẻ mặt hoang mang nhưng cũng đầy toan tính. Trương Minh Quốc Thái lộ nét suy tư. Tân binh Đoàn Trinh lại có vẻ gì đó bí ẩn, khó đoán.

Mối quan hệ giữa ba nhân vật chưa được bật mí, song qua hình ảnh, có thể đoán được phim Tết này mang đậm màu sắc drama.

Bất ngờ ra rạp dịp Tết Giáp Thìn 2024, Trà dự báo sẽ ngập drama- Ảnh 1.

Poster phim Tết Trà, sẽ ra rạp mùng 1 Tết Giáp Thìn - Ảnh: ĐPCC

Phim điện ảnh Trà cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hoàng sau một thời gian dài vắng bóng. Đạo diễn từng nhận nhiều giải thưởng về đạo diễn - biên kịch qua loạt tác phẩm: Vị đắng tình yêu, Lương tâm bé bỏng, Ai xuôi vạn lý, Lưỡi dao, Chiếc chìa khóa vàng,...

Sự góp mặt Việt Hương cũng thu hút sự quan tâm. Sau phim điện ảnh Nhà không bán cách đây 2 năm, Việt Hương dành phần lớn thời gian cho sân khấu kịch.

Bất ngờ ra rạp dịp Tết Giáp Thìn 2024, Trà dự báo sẽ ngập drama- Ảnh 3.

Nghệ sĩ Việt Hương tái xuất phim Tết với giao diện nhân vật khác lạ - Ảnh: ĐPCC

Tham gia phim điện ảnh Trà với "giao diện" vừa quyền lực vừa đầy bí hiểm, Việt Hương được dự đoán sẽ có màn lột xác so với những vai hài trước đây.

Trong khi đó, NSƯT Trương Minh Quốc Thái đã sở hữu "gia tài vai diễn" từ lĩnh vực phim truyền hình đến điện ảnh. Cùng với khả năng diễn xuất đã được bảo chứng, màn tái xuất điện ảnh của NSƯT Trương Minh Quốc Thái hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Bất ngờ ra rạp dịp Tết Giáp Thìn 2024, Trà dự báo sẽ ngập drama- Ảnh 4.

Tân binh Đoàn Trinh - Ảnh: ĐPCC

Cuối cùng, sự xuất hiện của một gương mặt mới toanh - Đoàn Trinh gây tò mò. Vốn là đạo diễn mát tay, Lê Hoàng từng phát hiện nhiều gương mặt tiềm năng cho điện ảnh Việt như Nhã Phương, Minh Thư, Miu Lê... Chính vì thế, người hâm mộ không khỏi chờ đợi màn chào sân của tân binh Đoàn Trinh

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: