Bí quyết để tăng may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024

Thứ tư, 10/01/2024 09:00 (GMT+7)

12 cung hoàng đạo cần làm gì để tăng may mắn trong năm mới 2024? Đọc ngay nhé!

Bạch Dương (21-3 - 20-4):

Cung hoàng đạo Bạch Dương nên đọc nhiều sách hơn trong năm nay. Bạn sẽ tìm thấy ý tưởng và kết nối với những người bạn thú vị qua những quyển sách. Điều may mắn hợp ý bạn tự nhiên sẽ tới.

Bí quyết để tăng may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024- Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Kim Ngưu (21-4 - 20-5):

Học một khóa về sửa chữa gia dụng sẽ cực kì có ích cho Kim Ngưu.

Khóa học này vừa giúp bạn tự sửa đồ trong nhà, vừa ghi điểm trong mắt crush khi ở lớp.

Kim Ngưu sẽ thấy mình thật may mắn vì chuyện chinh phục crush gặp nhiều thuận lợi.

Song Tử (21-5 - 21-6):

Điều Song Tử nên tập trung làm thật nhiều trong năm mới là tiết kiệm tiền. Thay vì mua sắm vô tội vạ, bạn hãy gửi tiết kiệm hoặc nhờ người thân giữ giúp. Gần cuối năm, số tiền này sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho bạn.

Cự Giải (22-6 - 22-7):

Tham gia một môn thể thao là điều Cự Giải nên quyết tâm làm trong năm nay. Bạn sẽ vừa có thêm sức khỏe tốt để thực hiện mọi dự định, vừa làm quen, giao lưu với nhiều bạn yêu thể thao. Năng lượng tích cực sẽ đến với bạn khi tham gia lớp này.

Sư Tử (23-7 - 22-8):

Điều bạn mong muốn trong năm 2024 có thể thực hiện khi bạn luôn mang theo chiếc túi vải cá nhân bên mình. Túi vải là dấu hiệu của người yêu môi trường, thích sống xanh. Bạn sẽ kết nối được với người mình muốn tìm.

Xử Nữ (23-8 - 22-9):

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không suôn sẻ lắm trong năm nay vì bạn và “ấy” có nhiều điều mâu thuẫn.

Xử Nữ hãy tập kiểm soát cảm xúc bằng bộ môn rubik hoặc các trò giúp tập trung khác.

Bạn sẽ thấy may mắn vì mình đã không nói ra những lời tiêu cực.

Thiên Bình (23-9 - 22-10):

Điều mang lại may mắn cho Thiên Bình chính là một thời khóa biểu cụ thể. Năm nay bạn có khá nhiều việc quan trọng cần thực hiện, vì vậy bạn cần có kế hoạch chi tiết mỗi ngày. Thực hiện đúng lịch trình này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thuận lợi.

Bọ Cạp (23-10 - 21-11):

Bọ Cạp sẽ hiểu bản thân mình cần gì nhờ những lần trò chuyện sâu cùng bạn thân. Năm nay Bọ Cạp cũng sẽ cần sự giúp đỡ của bạn bè rất nhiều. Một chút may mắn sẽ đến khi bạn có nhiều bạn bè bên cạnh ủng hộ.

Nhân Mã (22-11 - 21-12):

Điều mong mỏi của Nhân Mã trong năm nay khá khó để hoàn thành. Bạn cần tập trung học tập đạt kết quả cao thay vì cả ngày nghĩ về crush. May mắn của Nhân Mã sẽ đến từ kết quả học tập trong năm nay.

Ma Kết (22-12 - 19-1):

Có những chuyện không thể hoàn toàn như ý muốn của mình, Ma Kết cần học cách chấp nhận điều đó. Trong năm nay bạn tập hài lòng với bản thân thì sẽ tạo ra nhiều năng lượng tích cực, thu hút cái mới đến.

Bảo Bình (20-1 - 18-2):

Bảo Bình đang loay hoay trong mớ bòng bong những điều thị phi không mong muốn. Thay vì cố chống lại, bạn hãy để mọi chuyện trôi theo thời gian. Điều tốt đẹp đằng sau là những người hiểu và luôn tin tưởng bạn.

Song Ngư (19-2 - 20-3):

Song Ngư chưa bao giờ cảm thấy thiệt thòi dù bạn có đang bị đối xử bất công. Một chậu cây xanh trên bàn học có thể xua đi những điều u ám trong lòng bạn.

Hãy giữ thái độ lạc quan với mọi chuyện không như ý nhé, bạn sẽ được bù đắp bằng những điều may mắn.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: