Ca sĩ mặt nạ mùa 2: HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi 'hẹn' concert

avatar VŨ HUY

Thứ bảy, 25/11/2023 07:42 (GMT+7)

Tối 24-11, tập chung kết Ca sĩ mặt nạ mùa 2 chứng kiến khoảng khắc cởi mặt nạ của HippoHappy trong khi Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi sẽ lộ diện tại đêm concert.

Đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ mùa 2 có sự góp mặt của cố vấn khách mời là ca sĩ Bằng Kiều - người xuất hiện với mascot Ếch Ca Ca. Liên tục bị Trấn Thành rồi Tóc Tiên nhận diện, Ếch Ca Ca phải cởi mặt nạ sau phần trình diễn mở màn chương trình.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi 'hẹn' concert- Ảnh 1.

Ếch Ca Ca chính là ca sĩ Bằng Kiều - Ảnh: VIE CHANNEL

HippoHappy chính là ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Từng rơi vào vòng nguy hiểm và cũng từng vươn lên dẫn đầu bảng, HippoHappy là một trong những nhân vật khiến người xem phải bất ngờ ở mọi vòng thi.

Trong tập 16, HippoHappy đã trình diễn ca khúc Nói không thành lời khiến khán giả phải lắng đọng cảm xúc vì câu chuyện mà cô nàng mang đến.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi 'hẹn' concert- Ảnh 2.

Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc chính là HippoHappy - Ảnh: VIE CHANNEL

Một lần nữa, với đáp án chính xác về nhân vật ẩn sau HippoHappy chính là nữ ca sĩ Lâm Bảo Ngọc thì cố vấn Tóc Tiên càng đến gần hơn với chiếc cúp Đôi Tai Vàng.

Ong Bây Bi giàu cảm xúc, Voi Bản Đôn nhận mưa lời khen

Quyết lấy trọn nước mắt của hội đồng cố vấn, Ong Bây Bi "bắt tay" nhạc sĩ Mew Amazing trình làng ca khúc mới toanh Bát cơm mặn.

Ong Bây Bi dẫn dắt người nghe đến một khung cảnh về những bữa cơm gia đình với sự đợi chờ của người mẹ mà bất kì ai khi nghe cũng thấy hình ảnh bản thân mình cũng hiện hữu trong đó.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi 'hẹn' concert- Ảnh 3.

Phần trình diễn của Ong Bây Bi - Ảnh: VIE CHANNEL

Cũng là một mascot nặng ký của Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Voi Bản Đôn lựa chọn một bài hát đòi hỏi "tâm lí nặng" so với độ tuổi của mình: Đừng nên nói.

Sau khi kết thúc phần trình diễn, vô vàn lời khen được gửi đến Voi Bản Đôn. Tóc Tiên chia sẻ: "Ngay giây phút này, em có quyền tự hào về bản thân mình, bởi vì em đã làm vô cùng xuất sắc. Nhất là bài này nó rất khó để cảm, vì nó đòi hỏi sự trải nghiệm và nội tâm rất cao, nhưng em vẫn can đảm vượt qua".

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi 'hẹn' concert- Ảnh 4.

Phần trình diễn của Voi Bản Đôn - Ảnh: VIE CHANNEL

Cú Tây Bắc khiến ai cũng thán phục khi hát Bậu ơi đừng khóc

Tiếp tục phát huy thế mạnh về sự tình cảm trong giọng hát, Cú Tây Bắc duy trì màu nhạc yêu thích qua ca khúc triệu view Bậu ơi đừng khóc.

Ngay khi những câu hát đầu vang lên, từ dàn cố vấn đến khán giả ai ai cũng đều rưng rưng trước màu giọng đẹp vô cùng của Cú Tây Bắc với lối "nhả chữ" nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm từng li từng tí.

Như món quà tri ân và kết lại hành trình tại Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Top 4 đã có màn hòa giọng đầy cảm xúc qua ca khúc Tôi phi thường của nhạc sĩ Bùi Công Nam, cũng là bài hát chủ đề của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi 'hẹn' concert- Ảnh 5.

Giọng hát của Cú Tây Bắc khiến nhiều người thán phục - Ảnh: VIE CHANNEL

Kết thúc tập chung kết, top 3 Ca sĩ mặt nạ chính thức gọi tên Voi Bản Đôn – Ong Bây Bi – Cú Tây Bắc. Top 3 sẽ cởi mặt nạ lộ diện và cúp mặt nạ vàng dành cho mascot nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả nhất.

Đêm công bố và trao giải sẽ được diễn ra ngay trong sự kiện The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 vào tối 16-12-2023 tại TP.HCM.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: