Chúc mừng Thế Nhân - Giải I chung cuộc “1 phút tỏa sáng”

avatar YÊN NGỌC

Thứ sáu, 27/10/2023 08:27 (GMT+7)

Short video khoe giọng hát và khả năng chơi đàn điêu luyện của Nguyễn Thế Nhân (sinh viên Trường đại học Văn hoá TP.HCM) xuất sắc giành giải I chung cuộc “1 phút tỏa sáng”.

Trước đó, ở giải thưởng tuần của "1 phút tỏa sáng", short video của Thế Nhân cũng giành được đạt giải I tuần 4. Video của bạn nhận được nhiều lượt yêu thích.

Trong short video, Thế Nhân ghi điểm bởi giọng hát trầm ấm cùng ngón đàn ghita điêu luyện.  

Đặc biệt, ca khúc Tiếng hát vọng từ đảo xa cũng do chính Thế Nhân sáng tác. Cảm xúc sáng tác nên ca khúc này đến từ những thước phim tư liệu về các chiến sĩ nhân ngày Thương binh liệt sĩ (27-7).

Bạn hoàn thành ca khúc sau hai tuần "gia công" kỹ lưỡng về câu từ, giai điệu. Thế Nhân chia sẻ, bạn muốn gửi tặng ca khúc này đến các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biên cương.

Chúc mừng Thế Nhân - Giải I chung cuộc “1 phút tỏa sáng” - Ảnh 1.

Nguyễn Thế Nhân - giải I chung cuộc "1 phút tỏa sáng" - Ảnh: NVCC

Nói về short video dự thi của Thế Nhân, nhà báo Trần Gia Bảo (phó tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ, trưởng Ban giám khảo cuộc thi "1 phút toả sáng" và nghệ sĩ Uy Lê, giám khảo cuộc thi đều có chung nhận định: "Thế Nhân có chất giọng tốt, mộc mạc. Short video của bạn chân thật, khung hình đẹp. Ngoài ra, khả năng tự sáng tác cũng là một điểm cộng".

Ngoài giải nhất cho Nguyễn Thế Nhân, hai giám khảo cũng thống nhất trao giải nhì cho clip hòa tấu nhạc cụ dân tộc mang tên Hào khí Việt Nam do Đỗ Quang Hậu (sinh viên năm 2 Trường đại học Công nghệ TP.HCM) thực hiện cùng nhóm bạn. 

Giải III được trao cho clip múa võ của Cao Thị Lý Quyên (TP.HCM).

Chúc mừng Thế Nhân - Giải I chung cuộc “1 phút tỏa sáng” - Ảnh 2.

Thông tin chi tiết về giải thưởng 1 phút tỏa sáng - Đồ họa: NAM KHA

Ngoài 3 giải thưởng chung cuộc, Ban tổ chức cũng sẽ 5 trao giải tỏa sáng cho các short video chiến thắng ở các vòng thi tuần (kết quả này đã được công bố theo từng tuần).

1. Clip chiến thắng tuần 1: Nguyễn Thanh Bình (Bình Thuận).

2. Clip chiến thắng tuần 2: Hoài Thương (Hà Tĩnh)

3. Clip chiến thắng tuần 3: Lê Minh (TP.HCM).

4. Clip chiến thắng tuần 4: Nguyễn Thế Nhân (sinh viên Trường đại học Văn hoá TP.HCM)

5. Clip chiến thắng tuần 5: Quang Hậu cùng nhóm bạn

Thông tin và cách thức nhận giải thưởng, Ban tổ chức sẽ liên lạc với các bạn đạt giải theo thông tin các bạn gửi về. 

Chuyên trang Mực Tím và Ban tổ chức chân thành cảm ơn nhiệt huyết và sự đầu tư cùng nỗ lực tham gia của tất cả các thí sinh. 

Hẹn các bạn tại các cuộc thi hấp dẫn, thú vị của chuyên trang Mực Tím sẽ được tổ chức thường xuyên trong thời gian tới.

Cuộc thi 1 phút tỏa sáng khởi động từ ngày 8-8-2023. Trong hơn 1 tháng, cuộc thi đã nhận gần 200 clip dự thi của bạn đọc khắp nơi. Ban tổ chức đã đăng tải 32 clip có nội dung hay và chất lượng trên chuyên trang Mực Tím.

Trong các clip dự thi, có nhiều thí sinh có sự đầu tư chỉn chu từ nội dung đến hình thức. Ngoài ca hát, các bạn còn "flex" nhiều tài lẻ khác: nhảy múa, chơi nhạc cụ, đánh trống, múa võ….Nhiều clip thu hút sự quan tâm đông đảo của độc giả Mực Tím.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: