Điểm danh ngay những hoạt động chào mừng Ngày 20-11 cực ‘cuốn’

avatar PHƯƠNG AN

Thứ hai, 20/11/2023 10:21 (GMT+7)

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sáng tạo và hấp dẫn như thế này, khiến teen các trường rần rần hưởng ứng.

Làm hoa cài áo, cắm hoa tươi

Teen trường THPT Bình Chánh (huyện Bình Chánh) có nhiều hoạt động phong phú như văn nghệ, làm hoa cài áo, cắm hoa tươi, làm thiệp... giúp teen thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của bản thân.

 Bạn Mao Thành Duy (lớp 11A6) hào hứng: “Nhờ những hoạt động này mà cả lớp mới biết không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam cũng rất khéo tay và tỉ mỉ”.

Trang trí nón lá

Trang trí nón lá là hoạt động thú vị của teen Trường THPT Nguyễn An Ninh (quận 10). “Thần dân” Nguyễn An Ninh tự tay trang trí những chiếc nón lá thay lời tri ân đến thầy cô của mình.

Điểm danh ngay những hoạt động chào mừng Ngày 20-11 cực ‘cuốn’- Ảnh 2.

Teen cùng nhau trang trí nón lá - Ảnh: Đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh -Quận 10

Mini game thể thao

CLB Cỏ Ba Lá cùng với các CLB Cầu lông, Bóng rổ và Bóng đá (Trường Trung học Thực hành, Đại học Sư phạm TP.HCM, quận 5) tổ chức mini game thể thao hấp dẫn. 

Vào giờ ra chơi, thầy cô và học sinh sẽ tham gia những trò chơi vận động như cầu lông, bóng chuyền, đá cầu...

Điểm danh ngay những hoạt động chào mừng Ngày 20-11 cực ‘cuốn’- Ảnh 3.

Thầy trò cùng nhau trổ tài thể thao nè - Ảnh: CLB Cỏ Ba Lá - Trung Học Thực Hành ĐHSP

Thiết kế poster

Trường THPT Trường Chinh (quận 12) có cuộc thi thiết kế poster/infographic với chủ đề Ngôi trường tôi yêu. Cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn. 

Bạn Nguyễn Hoàng Yến (học sinh trường) cho biết: “Nhờ cuộc thi mà mình đã có thêm nhiều kiến thức về lịch sử của trường. Mình còn học thêm được các kỹ năng như sắp xếp bố cục, phối màu cho poster...”.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: