Điểm danh những nhân vật nữ được yêu mến trong Dữ phượng hành

Thứ bảy, 06/04/2024 10:46 (GMT+7)

Ngoài nội dung hấp dẫn, độ thu hút của Dữ phượng hành còn đến từ dàn nhân vật nữ được khắc họa sinh động.

Triệu Lệ Dĩnh (vai Thẩm Ly) – nữ chủ mạnh mẽ, dũng mãnh

Nhân vật Thẩm Ly trong Dữ phượng hành là vương gia dũng mãnh, mạnh mẽ. Cô thống lĩnh hàng vạn quân sĩ của Linh tộc, bảo vệ tam giới khỏi sự xâm hại của yêu thú.

Thẩm Ly cũng là cô gái quyết đoán. Khi biết phó tướng Mặc Phương (Tân Vân Lai đóng) làm phản, cô quyết bắt hắn phải đền tội, dù đó là người thân cận của mình.

Điểm danh những nhân vật nữ được yêu mến trong Dữ phượng hành- Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh ghi dấu ấn với vai diễn Thẩm Ly trong Dữ phượng hành - Ảnh: K+

Thẩm Ly cũng chấp nhận liên hôn với người mình không yêu vì sự an toàn của Linh giới. Cô yêu Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) nhưng chọn gác tình riêng, lo cho tính mạng người dân. Vì lẽ đó, nhân vật Thẩm Ly được người dân vô cùng yêu mến.

"Nhân vật quá sống động. Lâu rồi mới thấy một đại nữ chủ mê hoặc đến như vậy". Đó là nhận xét của khán giả về vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh.

Hoàng Nghệ (vai Tiểu Hà) – dù kiếp nào vẫn luôn hy sinh vì tình yêu

Ngoài Thẩm Ly, một nhân vật khác rất được yêu mến trong Dữ phượng hành là Tiểu Hà. Trái ngược với Thẩm Ly, Tiểu Hà là cô nàng dịu dàng, mong manh. Vai diễn này do nữ diễn viên Hoàng Nghệ đảm nhận.

Ở kiếp đầu tiên, Tiểu Hà dành tình cảm cho Cố Thành Cẩm (Lý Tử Phong). Tiểu Hà không biết mình chỉ là phương thuốc hồi sinh cho vợ anh ta - Diệp Thi. Khi phát hiện sự thật, cô vẫn chúc phúc cho người mình yêu.

Điểm danh những nhân vật nữ được yêu mến trong Dữ phượng hành- Ảnh 3.

Nhân vật Tiểu Hà si tình, sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu - Ảnh: K+

Sang kiếp thứ hai, Thành Cẩm là Cảnh Ngôn - sư huynh của Cảnh Tích (Diệp Thi kiếp trước nhưng mang gương mặt Tiểu Hà). Còn Thi La là Tiểu Hà kiếp trước nhưng mang gương mặt của Diệp Thi. Những tưởng Thi La (Tiểu Hà) sẽ có được hạnh phúc nhưng cuối cùng, Cảnh Ngôn vẫn không chọn nàng.

Tình yêu cùng sự hy sinh của Tiểu Hà dành cho người mình yêu khiến khán giả xót xa xen lẫn day dứt.

Lạt Mục Dương Tử (vai U Lan) – tiên tử phản diện…duyên dáng

U Lan là tiên tử trên tiên giới, đạo hạnh ngàn năm. Cô dành tình cảm cho thần quân Hành Chỉ (Lâm Canh Tân đóng), nhiều lần bày tỏ tình cảm nhưng bị từ chối. 

Do đó, khi thấy chàng thân thiết với Thẩm Ly, U Lan nảy sinh lòng ganh ghét. Cô liên tục có những hành động chia rẽ Thẩm Ly - Hành Chỉ, luôn nhắc nhở họ phải 'giữ khoảng cách". Tuy nhiên, hành động, thái độ của U Lan lại khá…hài hước và duyên dáng. 

Điểm danh những nhân vật nữ được yêu mến trong Dữ phượng hành- Ảnh 4.

Tiên tử U Lan trong phim khác xa bản truyện - Ảnh: K+

Trong Dữ Phượng hành, các nhân vật nữ ghen tuông, ganh ghét nhưng được thể hiện dưới góc nhìn nhẹ nhàng, hài hước khiến khán giả cảm thấy thoải mái khi xem phim. Dàn diễn viên có nhan sắc ấn tượng góp phần không nhỏ, tạo nên thành công của phim.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: