Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Thịt gà thấm gia vị cùng lát táo giòn giòn, chua ngọt sẽ rất độc đáo, lạ miệng. Món gà nướng này lý tưởng để làm khai vị, ăn nhẹ trong các bữa tiệc.
• Cánh gà: 3 - 4 chiếc.
• Táo đỏ (hoặc táo xanh): 1 - 2 quả.
• Gia vị ướp: nước tương, gừng, mật ong, tương ớt, đường nâu, dầu ăn, dầu hào.
• Gà sơ chế rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
• Táo gọt vỏ ép lấy nước hoặc xay nhuyễn ướp luôn với gà.
• Ướp gà với 1/2 muỗng đường đen, 3 muỗng nước tương, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng mật ong, 2 muỗng dầu ăn, 1 muỗng gừng băm nhuyễn, 2 muỗng dầu hào và nước ép táo. Phần nước ép bạn có thể cho tùy thích.
• Ướp gà trong khoảng 1 - 3 tiếng rồi đem nướng. Nếu dùng nồi chiên không dầu nên chọn phần chức năng cho món gà set nhiệt 195 độ trong 25 phút. Khi nướng 10 phút thì mở ra kiểm tra và phết thêm chút xốt ướp rồi nướng tiếp.
• Món gà nướng táo sẽ mềm thơm, gà có màu đẹp bên ngoài và bên trong chín đều. Món này mang đi dã ngoại cực hợp đó.
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toánVui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập mã xác nhận.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập Tên của bạn.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.
Xác nhận mật khẩu không khớp.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XVui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận