H'Hen Niê đón sinh nhật bất ngờ, Quang Hùng MasterD trở lại với Mưa đá

Thứ tư, 15/05/2024 22:22 (GMT+7)

H'Hen Niê được ê kíp bất ngờ tặng bộ ảnh mới nhân dịp sinh nhật; trở lại với âm nhạc Quang Hùng MasterD chọn kể chuyện câu chuyện cô đơn trong MV mới.

H'Hen Niê đón sinh nhật bất ngờ, Quang Hùng MasterD trở lại với Mưa đá- Ảnh 1.

H'Hen Niê trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh: NVCC

Sinh nhật bất ngờ của Hoa hậu H'Hen Niê

Ngày 15-5 là sinh nhật của H'Hen Niê nhưng trước đó vài ngày, H'Hen Niê có một buổi photoshoot cho dự án mới. Ê kíp đã nhân cơ hội này lên kế hoạch đón sinh nhật bất ngờ cho H'Hen Niê.

H'Hen Niê được ê kíp mời từ phòng trang điểm đi ra khu vực photoshoot. Cô vừa đi vừa hát và được mọi người chúc mừng sinh nhật. 

Đến lúc này H'Hen Niê mới nhận ra là ê kíp đã chuẩn bị bánh kem và quà tặng cho cô, kèm theo một hộp quà "khổng lồ" là bối cảnh cho bộ ảnh sinh nhật, bên trong được trang trí tone màu hồng và có gương xung quanh.

H'Hen Niê đón sinh nhật bất ngờ, Quang Hùng MasterD trở lại với Mưa đá- Ảnh 2.

H'Hen Niê trong bộ ảnh do ê kíp tặng - Ảnh: NVCC

H'Hen Niê chia sẻ: "Năm nào ê kíp cũng hỏi Hen là muốn chụp ảnh mừng sinh nhật không, Hen nói thôi, đón sinh nhật bên gia đình và bạn bè là Hen vui rồi. Do vậy mấy năm nay sinh nhật Hen không có chụp bộ ảnh.

Năm nay ê kíp tự chuẩn bị sẵn mọi thứ và lên kế hoạch để Hen phải có hình mừng sinh nhật, làm Hen rất bất ngờ và xúc động. Cám ơn các anh chị đã luôn thương yêu và bên cạnh, lo lắng, quan tâm Hen".

Vì đang lúc làm việc cho một dự án mới nên H'Hen Niê chỉ có thể tranh thủ chụp ảnh mừng sinh nhật cùng ê kíp trong thời gian ngắn. Bước sang tuổi mới, H'Hen Niê vẫn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng về môi trường, sống xanh và giáo dục.

Quang Hùng MasterD dùng Mưa đá để thể hiện sự cô đơn

Từng gây sốt với MV Thuỷ triều, Quang Hùng MasterD mới đây đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng sản phẩm mới cũng lấy ý tưởng từ thời tiết, MV Mưa đá.

Mưa đá là bài hát được Quang Hùng MasterD viết trên sự cô đơn mà bản thân đã trải qua trong khoảng thời gian COVID-19 khi mọi hoạt động đều trì hoãn và nam ca sĩ phải đối diện với sự cô độc, lo âu khi phải xa gia đình.

Anh ví cảm xúc lúc ấy lạnh lẽo như nhiệt độ hình thành mưa đá dưới âm 20 độ C.

H'Hen Niê đón sinh nhật bất ngờ, Quang Hùng MasterD trở lại với Mưa đá- Ảnh 3.

Quang Hùng MasterD trong MV mới - Ảnh: NVCC.

Quang Hùng MasterD giải thích: "Sự cô đơn trong cuộc sống có thể mang đến cảm giác lạnh lẽo ở mức âm 20 độ C.

Với nhiệt độ này có thể hình thành hiện tượng thiên nhiên đặc biệt - mưa đá. Đó chính là cảm hứng để tôi cho ra mắt MV Mưa đá. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu thích MV mới này".

MV đã được Quang Hùng MasterD và ê kíp thực hiện liên tục 18 tiếng đồng hồ.

Gần đây Quang Hùng MasterD cũng đã xác nhận tham gia Anh trai say hi.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: