H'hen Niê trồng thêm 1ha rừng; Đào Hiền tốt nghiệp loại giỏi

avatar YÊN NGỌC

Thứ sáu, 29/03/2024 20:39 (GMT+7)

Hoa hậu H'hen Niê trồng rừng tại Vườn quốc gia Bến En, á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Hiền tốt nghiệp đại học loại giỏi…là những tin đáng chú ý ngày 29-3.


H'hen Niê trồng thêm 1ha rừng, Đào Hiền tốt nghiệp loại giỏi- Ảnh 1.

Hoa hậu H'hen Niê trồng rừng tại rừng quốc gia Bến En - Ảnh: NVCC

H'Hen Niê trồng 1ha rừng đầu tiên cho năm 2024

Hoa hậu H'hen Niê vừa quay lại Vườn quốc gia Bến En (Thanh Hóa) để trồng thêm 1 ha rừng. Đồng thời, nàng hậu cũng tranh thủ thăm lại những cây cô đã trồng trước đây. Cô vẫn nhớ rõ từng vị trí cây.

H'hen Niê trồng thêm 1ha rừng, Đào Hiền tốt nghiệp loại giỏi- Ảnh 2.

Nàng hậu trồng thêm 1ha rừng trong năm nay - Ảnh: NVCC

Ngay sau đó, H'Hen Niê di chuyển đến Quảng Trị đồng hành cùng chương trình "Biên giới, biển đảo trong tim tôi". Chương trình do Thành Đoàn, Hội liên hiệp Thanh Niên và Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM tổ chức.

H'Hen Niê cùng đoàn đến viếng và dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9 và thăm Trung tâm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị. Song song đó, nàng hậu cũng có phần biểu diễn âm nhạc cùng các nghệ sĩ trong đoàn.

H'hen Niê trồng thêm 1ha rừng, Đào Hiền tốt nghiệp loại giỏi- Ảnh 4.

H'hen Niê tham gia chương trình Biên giới, biển đảo trong tim tôi - Ảnh: NVCC

Cô vừa kết thúc chuỗi chiến dịch "Ngừng ăn thịt thú rừng, góp thiện cho đời" cùng tổ chức WWF-Việt Nam. Song song với hoạt động cộng đồng, H'Hen Niê cũng có vai nữ chính cho MV Cứ để cho em của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, nhận được nhiều lời khen cho diễn xuất.

Á hậu Đào Thị Hiền tốt nghiệp đại học, sẽ học tiếp cao học

Ngày 29-3, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền chia sẻ hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp. Theo đó, cô tốt nghiệp loại giỏi ngành Ngôn ngữ Anh, Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Trong ngày nhận bằng, gia đình cùng bạn bè đã đến chúc mừng cô.

H'hen Niê trồng thêm 1ha rừng, Đào Hiền tốt nghiệp loại giỏi- Ảnh 5.

Á hậu Đào Hiền tốt nghiệp loại giỏi ngành Ngôn ngữ Anh - Ảnh: NVCC

Đào Thị Hiền cho biết khi đăng quang á hậu 1, cô gặp khó khăn trong việc bố trí thời gian học bởi phải liên tục di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM. Song, cô được công ty và nhà trường hỗ trợ để không gián đoạn học tập, tốt nghiệp đúng hạn.

Đào Thị Hiền cũng tiết lộ cô đã đăng ký và chính thức học cao học tại Học viện Báo chí và tuyên truyền. Á hậu gốc Nghệ An cho rằng việc học luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của mình.

H'hen Niê trồng thêm 1ha rừng, Đào Hiền tốt nghiệp loại giỏi- Ảnh 6.

Bố mẹ và chị gái Đào Thị Hà chúc mừng á hậu - Ảnh: NVCC

Bên cạnh tập trung cho việc học cao học, nàng á hậu đặt mục tiêu phát triển vai trò MC vì đây là một trong những đam mê của cô.

Đào Thị Hiền, sinh năm 2001 đến từ tỉnh Nghệ An. Cô đạt á hậu 1 Miss World Vietnam 2023. Ngoài ngoại hình, Đào Thị Hiền cũng gây chú ý với khả năng dẫn chương trình. Cô từng là MC song ngữ, là người dịch kiêm diễn viên lồng tiếng tại Trung tâm phim truyền hình Việt Nam.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: