Lý Hải tung teaser Lật mặt 7; H’hen Niê kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Thứ tư, 13/03/2024 20:05 (GMT+7)

Hoa hậu H’hen Niê nhảy kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã; đạo diễn Lý Hải lấy nước mắt khán giả qua teaser đầu tiên của Lật mặt 7 là tin tức giải trí đáng chú ý ngày 13-3.

Lý Hải tung teaser Lật mặt 7; H’hen Niê kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã- Ảnh 1.

Nhân vật chính của Lật mặt 7 - Một điều ước là bà Hai do nghệ sĩ Thanh Hiền đóng - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Lý Hải khiến khán giả nhói lòng với Lật mặt 7: Một điều ước

Lật mặt 7 - Một điều ước của đạo diễn Lý Hải vừa tung poster và teaser đầu tiên, hé lộ câu chuyện gia đình đầy cảm xúc. Nhân vật chính của phim là bà Hai 73 tuổi (Thanh Hiền đóng), người mẹ đơn thân tự mình nuôi 5 người con khôn lớn. Những người con khi trưởng thành có gia đình, cuộc sống riêng.

Teaser trailer phim mở ra với khung cảnh thơ mộng của ngôi làng trên vùng cao cùng không khí gia đình hạnh phúc của bà Hai.

Thế nhưng sự thật lại trái ngược. Các con bà Hai xa cách mỗi người một phương, để bà sống một mình. Teaser tiếp tục đưa người xem đến buổi họp bàn online của 5 người con về việc ai sẽ nuôi mẹ khiến người xem nhói lòng.

Lý Hải tung teaser Lật mặt 7; H’hen Niê kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã- Ảnh 3.

Buổi họp online của 5 người con - Ảnh: ĐPCC

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều tên tuổi: Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Tín Nguyễn, Trâm Anh, Tạ Lâm...

Lật mặt 7: Một điều ước do Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn, biên kịch, sản xuất và dựng phim, dự kiến ra rạp ngày 26-4-2024

H'hen Niê cùng Quang Đăng kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Hoa hậu H'hen Niê đảm nhận vai trò hát chính và nhảy trong MV của chiến dịch Ngừng ăn thịt thú rừng, góp thiện cho đời. Đây là chiến dịch của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF-Việt Nam).

Chiến dịch nhằm kêu gọi cộng đồng sống có trách nhiệm bằng cách ngừng ăn thịt động vật hoang dã. Chuỗi sự kiện hưởng ứng sẽ diễn ra tại nhiều tỉnh thành. Vào ngày 16-3 tới, hoa hậu H'hen Niê sẽ đồng hành cùng hoạt động diễn ra tại Huế.

Lý Hải tung teaser Lật mặt 7; H’hen Niê kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã- Ảnh 4.

H'hen Niê và vũ công Quang Đăng góp mặt trong chiến dịch - Ảnh: NVCC

H'hen Niê chia sẻ: "Hen hy vọng rằng thông qua chiến dịch này, mọi người sẽ cùng nhau có những hành động tích cực, bảo vệ thiên nhiên và các loài động vật hoang dã."

Lý Hải tung teaser Lật mặt 7; H’hen Niê kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã- Ảnh 6.

Nàng hậu tự tin thể hiện vũ đạo trong MV - Ảnh: NVCC

Đây cũng là hoạt động mở màn cho chuỗi dự án về thiên nhiên, môi trường của H'Hen Niê trong năm 2024. Sau 1 ha rừng cho vưởn quốc gia Bến En vào cuối tháng 2-2024, H'Hen Niê sẽ triển khai thêm nhiều ha rừng nữa cho năm nay.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: