Ngày 12/11: Giải Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng TP.HCM mở đề kì 1

Thứ năm, 11/11/2021 08:51 (GMT+7)

Đề kì 1 Giải Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng TP.HCM năm học 2021 - 2022 đã được mở từ ngày 12/11/2021. Thí sinh có 7 ngày để gửi bài dự thi.

Để tham gia làm bài Giải Lê Quý Đôn trên báo Khăn Quàng Đỏ, thí sinh cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng kí tại địa chỉ giailequydon.muctim.com.vn. Trường hợp, bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí ngay tại đây.

>>>Hướng dẫn cách đăng kí và đăng nhập để tham dự Giải Lê Quý Đôn

Lưu ý: Thời gian mở đề kì 1 là 7 ngày. Thí sinh có thể đăng nhập, chỉnh sửa câu trả lời nhiều lần trước khi bấm nút nộp bài. Sau khi bấm nút nộp bài, thí sinh không được thay đổi bài làm của mình.

Để làm bài Giải Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng TP.HCM trong thời gian học trực tuyến tại nhà, các bạn thí sinh chú ý những nội dung sau:

Sau khi đăng kí và đăng nhập, bạn bấm vào chữ Làm bài khi có đợt thi.

Hệ thống sẽ hiện câu hỏi tương ứng với khối thi bạn đã đăng kí. Đề thi gồm câu hỏi trắc nghiệm và có thể có câu hỏi tự luận, tùy theo kì đề và cấp lớp.

Đối với đề thi trắc nghiệm, các bạn chọn đáp án, sau đó bấm trả lời.

Với câu hỏi tự luận:

Ở cấp tiểu học: Thí sinh làm bài theo yêu cầu, chụp ảnh và gửi file đến ban tổ chức theo hướng dẫn bên dưới. Lưu ý, file có dụng lượng tối đa không quá 5MB, lưu bằng các định dạng như JPG, PNG,...

Hệ thống cho biết, file đã được tải lên hệ thống

Sau khi trả lời tất cả các câu hỏi, thí sinh bấm Nộp bài để hoàn thành phần thi.

Theo thể lệ, thí sinh có thể làm bài nhiều lần trong đợt thi nhưng chỉ được nộp bài một lần duy nhất. Do vậy chỉ bấm nộp bài khi đã chắc chắn đáp án.

>>>Hướng dẫn cách làm bài Giải Lê Quý Đôn

Theo BTC

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên