Những lời hứa bỏ quên của Vũ. và Dear Jane viral toàn cầu trên Spotify

Thứ năm, 04/01/2024 11:12 (GMT+7)

Sản phẩm mới nhất của Vũ. cùng ban nhạc Dear Jane xuất hiện trên các Bảng xếp hạng Âm nhạc của hàng loạt các quốc gia khác.

Những lời hứa bỏ quên vừa đặt chân vào Top ca khúc viral toàn cầu trên nền tảng Spotify ở vị trí #60. Như vậy, Vũ. là nghệ sĩ Việt Nam hiếm hoi góp mặt vào bảng xếp hạng này. Bài hát cũng giữ vị trí #1 viral Spotify ở Việt Nam và #31 ở Hồng Kông.

Không chỉ vậy, ca khúc cũng xuất hiện hiện trên TikTok Charts tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Đồng thời cũng góp mặt trong Bảng xếp hạng Amazon Music tại 7 Quốc gia: Anh, Úc, Canada, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Pháp.

Những lời hứa bỏ quên của Vũ. và Dear Jane viral toàn cầu trên Spotify- Ảnh 1.

Loạt thành tích ấn tượng của Những lời hứa bỏ quen của Vũ. x Dear Jane

Trước đó, Những lời hứa bỏ quên cũng đứng nhất mục thịnh hành âm nhạc trên nền tảng YouTube, Spotify Vietnam, Apple Music Vietnam, Itunes Vietnam và Nhaccuatui. Những thành tích này giúp hoàng tử Indie sở hữu thêm một "cú" perfect all-kill đầy ấn tượng

Những lời hứa bỏ quên của Vũ. và Dear Jane viral toàn cầu trên Spotify- Ảnh 2.

Bài hát còn tạo nên xu hướng trên TikTok và Capcut với hàng trăm triệu lượt xem và vô số video đã được sáng tạo trên hai nền tảng này - Ảnh: NVCC

Vũ. cũng chuẩn bị nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Bên cạnh phiên bản chính thức, anh cũng cho ra mắt bản live session trên nền nhạc piano sâu lắng.

Trong phiên bản này, anh hoá thân thành một cây thông giáng sinh biết hát. Hiện tại, phiên bản này cũng xuất hiện tại mục thịnh hành của YouTube với hơn 2 triệu lượt xem.

Những lời hứa bỏ quên của Vũ. và Dear Jane viral toàn cầu trên Spotify- Ảnh 4.

Vũ. đã có một năm thành công với âm nhạc - Ảnh: NVCC

Sân khấu live đầu tiên của Những lời hứa bỏ quên đã diễn ra tại chương trình âm nhạc Những thành phố mơ màngHà Nội. Khả năng live, làm chủ sân khấu của Vũ. tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau sản phẩm mở đường cùng nghệ sĩ quốc tế, Vũ.đang chuẩn bị cho album phòng thu thứ 3 và Concert Tour tiếp theo trong năm 2024 sắp tới.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: