Nữ sinh lớp 12 THPT Trần Cao Vân (Khánh Hòa) vẽ linh vật rồng đẹp không thua AI

Thứ bảy, 03/02/2024 22:55 (GMT+7)

Khoe bức ảnh vẽ linh vật rồng sống động trên bảng, nữ sinh lớp 12 Trường THPT Trần Cao Vân (Khánh Hoà) nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Vẽ linh vật rồng đang là trend mùa Tết Giáp Thìn 2024. Trên mạng xã hội, nhiều bạn nô nức khoe tranh vẽ rồng trên bảng của lớp mình, nhờ mọi người chấm điểm. 

Tranh nhiều sự chú ý nhất có lẽ tranh vẽ rồng của một teen lớp 12 Trường THPT Trần Cao Vân (Khánh Hoà). Bức ảnh của bạn nhận được hàng nghìn lượt like.

Nữ sinh lớp 12 THPT Trần Cao Vân (Khánh Hòa) vẽ linh vật rồng đẹp không thua AI- Ảnh 1.

Cận cảnh bức tranh vẽ rồng cực đỉnh của teen Trường THPT Trần Cao Vân (Khánh Hoà) - Ảnh: KHÁNH AN

Bạn Đặng Khánh An (lớp 12A9, Trường THPT Trần Cao Vân, Khánh Hoà) là chủ nhân của tranh vẽ bảng siêu hot này.

Khánh An cho biết, bạn được thầy phụ trách Đoàn trường nhờ vẽ một bức rồng để trang trí sảnh trường. Thầy còn trêu bạn vẽ sao cho đẹp hơn AI vẽ là được.

An đã mất hơn một tuần để thực hiện. Số lượng phấn bảng sử dụng nhiều không đếm xuể vì bạn dùng lực mạnh để màu được đều và đẹp, vì thế phấn gãy khá nhiều.

Nữ sinh lớp 12 THPT Trần Cao Vân (Khánh Hòa) vẽ linh vật rồng đẹp không thua AI- Ảnh 3.

Chú rồng đẹp xỉu được Khánh An tỉa tót kỳ công - Ảnh: KHÁNH AN

Khâu khó nhất là tỉa lông cho rồng. Bên cạnh đó, bạn cũng đầu tư cho việc vẽ mặt rồng vì các chi tiết rất cầu kỳ. Khâu dễ nhất là phần tỉa vảy. Tuy nhiên, con rồng có số lượng vảy khá khủng nên bạn khá mỏi tay.

"Khi vẽ xong, mình tê hết cả tay vì dùng lực mạnh mà phấn thì nhỏ. Thế nhưng, mình rất vui vì trong trường ai đi ngang cũng khen, thầy cô cũng xuýt xoa rồng này đẹp quá", bạn nói.

Nữ sinh lớp 12 THPT Trần Cao Vân (Khánh Hòa) vẽ linh vật rồng đẹp không thua AI- Ảnh 4.

Các vẩy rồng cũng được chủ nhân chăm chút tỉ mỉ - Ảnh: KHÁNH AN

Qua bức tranh này, bạn hy vọng các bạn ở trường sẽ có góc check in nhân dịp Xuân về. Bên cạnh đó, khi ngắm tranh và trò chuyện, mọi người sẽ sống chậm lại cùng nhau.

Bên cạnh bức tranh vẽ rồng, tác giả còn tiết lộ bạn thường được thầy cô giao cho nhiệm vụ trang trí sảnh nhân các ngày lễ đặc biệt. Gắn bó với việc vẽ bảng từ năm ngoái, An đã ra lò được rất nhiều bức tranh độc đáo. 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: