Phim điện ảnh Sáng đèn tung bộ poster các nhân vật đầy hoài niệm

Thứ hai, 08/01/2024 19:11 (GMT+7)

Sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên, nhà sản xuất dự án điện ảnh Tết 2024 Sáng đèn tiếp tục hé lộ trọn bộ poster nhân vật.

Thuộc thể loại hài – tình cảm nhưng có bối cảnh những năm 1990 đến 2000 không ngạc nhiên khi nhà sản xuất phim Sáng đèn quyết định chọn chọn gam màu đầy tính hoài niệm trong bộ poster nhân vật chính thức.

Phim điện ảnh Sáng đèn tung bộ poster các nhân vật đầy  hoài niệm- Ảnh 1.

Poster phim điện ảnh Sáng đèn - Ảnh: NSX CUNG CẤP.

Bộ poster giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên của phim bao gồm các tuyến nhân vật chính cũng như có vai trò quan trọng trong đường dây của câu chuyện.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất: “Sáng Đèn có đề tài về cải lương nhưng bộ phim không đi theo mô tuýp chỉ dàn dựng các trích đoạn cải lương. Thay vào đó, phim sẽ tập trung sâu hơn về câu chuyện hậu trường đời sống của một gánh hát cải lương.

Ở đó sẽ có cả những câu chuyện cảm động hay những mảng miếng hài hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui cho khán giả trong những ngày đầu năm mới”.

Phim điện ảnh Sáng đèn tung bộ poster các nhân vật đầy  hoài niệm- Ảnh 2.

Poster NSƯT Hữu Châu - Ảnh: NSX CUNG CẤP.

Trong Sáng đèn có 3 nghệ sĩ xuất thân hoặc có liên quan trực tiếp đến cải lương. Sinh ra trong một dòng họ có truyền thống về cải lương, lần này NSƯT Hữu Châu sẽ vào vai ông bầu của gánh hát Viễn Phương - người đã lèo lái đoàn hát vượt qua mọi khó khăn, gian khổ và có lúc những tưởng phải đứt gãnh giữa đường.

Cũng một thời làm bà bầu cải lương, lần này NSƯT Lê Thiện vào vai má hai Hạnh - người phụ trách nấu cơm cho đoàn.

Poster cũng hé lộ hai tạo hình, một rất giản dị đời thường và một là tạo hình sân khấu được trang điểm cùng phục trang, phụ kiện theo lối sân khấu. 

Theo tiết lộ, trong quá khứ nhân vật của NSƯT Lê Thiện là cô đào hát Tuyết Hạnh nức tiếng một thời.

Nghệ sĩ cải lương Chí Tâm cũng được các diễn viên trẻ trong đoàn xem là “người truyền lửa”. Bởi ngoài vai Cảnh Sơn, ông còn trực tiếp chỉ dạy cách hát, cách diễn cho các diễn viên trẻ trong phim.

Trong bộ poster nhân vật vừa được tung ra, bộ bốn nhân vật của NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, Cao Minh Đạt và Kim Huyền còn khiến công chúng tò mò hơn.

Phim điện ảnh Sáng đèn tung bộ poster các nhân vật đầy  hoài niệm- Ảnh 3.

Diễn viên Cao Minh Đạt sẽ thử sức với vai diễn về đề tài cải lương - Ảnh: NSX CUNG CẤP.

Tạo hình của nhân vật do NSƯT Kim Tử Long thủ vai gây ấn tượng bởi lối ăn vận khá thời thượng và bộ ria mép đặc trưng. Diễn viên Cao Minh Đạt lại xuất hiện "chuẩn kép chính" với mái tóc dài lãng tử cùng phong cách ăn vận vô cùng thời thượng, vàng đeo nặng cổ.

Ngay từ khi công bố poster chính thức, nhân vật của Bạch Công Khanh chễm trệ vị trí trung tâm. Theo tiết lộ, trong phim anh là kép chánh Cảnh Thanh thuộc thế hệ thứ hai của đoàn hát. Bạn diễn chính của Bạch Công Khanh - vai cô đào Kiều Trúc Linh do Trúc Mây đảm nhận.

Phim điện ảnh Sáng đèn tung bộ poster các nhân vật đầy  hoài niệm- Ảnh 4.

Bạch Công Khanh sẽ thử sức với vai kép cải lương - Ảnh: NSX CUNG CẤP.

Đặc biệt, trong dàn diễn viên của phim còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Bạch Long, nghệ sĩ cải lương Trung Thảo, diễn viên Thanh Hiền, Hà Linh và cả Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, nhà sản xuất Sáng đèn hé lộ vai của Hồng Loan trong phim chỉ xuất hiện trong 1 vài phân cảnh nhưng cũng sẽ ít nhiều để lại cảm xúc cho khán giả. Sáng Đèn dự kiến khởi chiếu Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2024 tức ngày 10-2-2024.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: