Phim Hồ yêu tiểu hồng nương lập thành tích khủng dù gây tranh cãi

Thứ sáu, 24/05/2024 06:46 (GMT+7)

Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn vừa lên sóng đã đạt thành tích ấn tượng, cùng những ý kiến tranh cãi về phim.

Phim Hồ yêu tiểu hồng nương lập thành tích khủng dù gây tranh cãi- Ảnh 1.

Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên vừa ra mắt đã khiến khán giả bàn luận sối nổi - Ảnh: VieON

Những con số ấn tượng của Hồ yêu tiểu hồng nương

Tối 23-5, bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên chính thức ra mắt. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Dương Mịch, Cung Tuấn, Quách Hiểu Đình, Trương Lăng Hách, Trần Đô Linh,..Cùng với sức nóng của dàn diễn viên trẻ, bộ phim vừa lên sóng đã đạt nhiều thành tích ấn tượng.

Phim Hồ yêu tiểu hồng nương lập thành tích khủng dù gây tranh cãi- Ảnh 2.

Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên lập kỷ lục ngày đầu phát sóng - Ảnh: VieOn

Cụ thể, phim có nhiệt độ ngày đầu phát sóng cao nhất năm 2024 của nền tảng IQIYI (7.000 điểm nhiệt). Phim đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Datawin, với chỉ số 1.894, chỉ xếp sau phim Khánh dư niên 2.

Ngoài ra, phim cũng thống trị bảng hotsearch weibo với nhiều từ khoá như: 'Kịch bản phim Hồ yêu tiểu hồng nương', 'Dương Mịch lồng tiếng', 'Màu phim Hồ yêu',...

Gây không ít tranh cãi

Bên cạnh thành tích ấn tượng, tác phẩm mới của Dương Mịch khiến khán giả tranh cãi sau 4 tập đầu. Theo đó, có nhiều ý kiến cho rằng màu phim quá chói, đoàn làm phim quá lạm dụng bộ lọc chỉnh sửa nhan sắc, cà da cho diễn viên. Điều này khiến khuôn mặt của dàn diễn viên trông khác lạ với ngoài đời.

Phim Hồ yêu tiểu hồng nương lập thành tích khủng dù gây tranh cãi- Ảnh 4.

Dương Mịch khác lạ với tạo hình hồ ly trong phim mới - Ảnh: VieON

Bên cạnh đó, netizen nhận xét kịch bản phim có phần nhàm chán, diễn biến cốt truyện chậm, mô-típ diệt trừ yêu quái đã quá cũ so với thị hiếu khán giả hiện nay. Phim chỉ hợp cho thiếu nhi xem.

Song song với những ý kiến tiêu cực dành cho bộ phim, một bộ phận khán giả bày tỏ sự hài lòng. 

Họ cho rằng việc màu sắc của phim tươi tắn và sáng hơn là dễ hiểu. Vì đây là tác phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ quay phim hiện đại XR, áp dụng màn hình led 3D chưa từng có tại màn ảnh Hoa ngữ. 

Trang phục của dàn cast cũng chọn những gam màu nổi bật để bám sát theo hình ảnh nhân vật trong truyện tranh.

Phim Hồ yêu tiểu hồng nương lập thành tích khủng dù gây tranh cãi- Ảnh 6.

Kỹ xảo XR lần đầu được áp dụng trong Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên - Ảnh: VieON

Trên thực tế, Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên chuyển thể từ truyện tranh dành cho mọi đối tượng khán giả, cốt truyện quen thuộc. Truyện đề cao lòng chính nghĩa, diệt trừ yêu ma để bảo vệ lẽ phải là tinh thần.

Nhà sản xuất của phim, ông Vương Nhất Hủ có động thái đáp trả những tranh cãi về nội dung phim: "Mỗi tác phẩm của chúng tôi muốn gửi đến cho khán giả thông điệp tình yêu và hoà bình (Love and Peace), thẩm mỹ phương đông được xây dựng bên cạnh những giá trị cốt lõi trong cuộc sống"

Phim Hồ yêu tiểu hồng nương lập thành tích khủng dù gây tranh cãi- Ảnh 7.

Cốt truyện chỉ mới bắt đầu, nội dung gây cấn còn ở phía sau - Ảnh: VieON

Người hâm mộ của dàn diễn viên cũng lên tiếng bênh vực cho bộ phim, cho rằng Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên chỉ mới bắt đầu phát sóng. 

Hành trình của đại phương chủ Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) và Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) chỉ vừa mới bắt đầu, nội dung gây cấn còn nằm ở phía sau. Hy vọng khán giả có thể kiên nhẫn và tiếp tục theo dõi phim.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: