Trước thềm giao thừa, gen Z mong ước điều gì cho năm mới 2024?

Chủ nhật, 31/12/2023 23:59 (GMT+7)

Trong khoảnh khắc “đếm ngược” đến giao thừa, các gen Z đã hé lộ những dự định, mơ ước trước thềm năm mới 2024

Càng gần đến Giao thừa, các bạn trẻ đổ về công viên bờ sông Sài Gòn ngày càng đông. Các bạn hồ hởi trao nhau những nụ cười, những lời chúc tốt đẹp. Tất cả đều mong một năm mới với nhiều sự vui tươi, hạnh phúc.

Hé lộ về ước mơ trong năm mới 2024, bạn Di Dân (Trường THPT Trần Hữu Trang, quận 5) cho biết: "Mình còn đi học nên chỉ mong có kết quả học tập thật tốt. Ngoài ra, mình mong gia đình bình an, bản thân mình vui vẻ là được rồi".

Trước thềm giao thừa, gen Z mong ước điều gì cho năm mới 2024?- Ảnh 1.

Di Dân (ở giữa) đón giao thừa tại công viên bờ sông Sài Gòn - Ảnh: QUỲNH PHƯƠNG

Không chỉ mong có kết quả học tập tốt, một số bạn còn hy vọng bước sang năm mới có thể tìm được một công việc tốt.

Đó là điều ước của cô nàng Trần Hồ Hà My (sinh viên Trường Cao đằng Việt Mỹ, TP.HCM): "Mình vừa tốt nghiệp nên chỉ hy vọng sẽ tìm được công việc tốt. Trước mắt là lo được cho bản thân, sau đó mình sẽ phụ giúp gia đình"

Còn với Nguyễn Yến Nhi (sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM), bạn đặt mục tiêu học thêm một môn ngoại ngữ nữa trong năm 2024. "Mình dự định sẽ học thêm tiếng Trung. Năm nay mình đã học được tiếng Nhật và tiếng Anh rồi"

Yến Nhi hào hứng cho biết việc học và biết thêm một ngôn ngữ mới giúp bạn có thêm nhiều kiến thức. Song song đó, bạn cũng có thể tìm được công việc mình yêu thích dễ dàng hơn.

Trước thềm giao thừa, gen Z mong ước điều gì cho năm mới 2024?- Ảnh 4.

Trần Hồ Hà My (áo trắng) đón năm mới 2024 với nhiều mong ước và hi vọng - Ả: QUỲNH PHƯƠNG

Đi cùng hội bạn từ Gò Vấp lên Quận 1 để đón năm mới, bạn Trương Văn Học (sinh viên Trường ĐH Công Nghiệp, TP.HCM) cho biết bạn vô cùng hạnh phúc khi năm nay được đón năm mới cùng những người mình yêu thương.

Trước thềm giao thừa, gen Z mong ước điều gì cho năm mới 2024?- Ảnh 5.

Trương Văn Học cùng hội bạn di chuyển từ Gò Vấp lên Quận 1 để đón giao thừa, chào năm mới 2024- Ảnh: QUỲNH PHƯƠNG

"Được xem pháo hoa cùng mọi người trong đêm nay là điều khiến mình trân trọng nhất". Chàng trai Văn Học cũng gửi lời chúc năm mới 2024 đến mọi người: "Mong mọi người được bình an và khoẻ mạnh, đó là điều đáng quý nhất!"

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: