Uyển Ân đóng chính phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Chủ nhật, 21/04/2024 21:04 (GMT+7)

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn Uyển Ân vào vai nữ chính trong phim điện ảnh mới, khai thác lối sống và quy tắc của giới thượng lưu.

Uyển Ân đóng chính phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng- Ảnh 1.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Lê Giang, Uyển Ân trong ngày khai máy - Ảnh: ĐPCC

Uyển Ân - em gái Trấn Thành - đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Cô dâu hào môn. Bộ phim sẽ vạch trần những góc tối của những "mối lương duyên" của giới nhà giàu, những bí ẩn đằng sau các gia tộc thượng lưu.

Trong phim, nữ chính Tú Lạc do Uyển Ân thể hiện là cô tiểu thư kiêu kì. Tú Lạc thu hút rất nhiều chàng trai, trong đó có Bảo Hoàng (do Samuel An đảm nhận) - thiếu gia của một gia đình giàu có bậc nhất Sài Thành.

Từ đó, câu chuyện nàng dâu bước vào giới thượng lưu chính thức bắt đầu. Liệu một cô gái như Tú Lạc có nao núng trước những quy tắc ngầm đầy khắt khe của nhà hào môn?

Đặc biệt, phim có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Thu Trang. Cô vào vai bà Phượng - mệnh phụ phu nhân sang trọng và quyền lực. Nhân vật bà Phượng không chỉ là doanh nhân giàu có mà còn đến từ một gia tộc thượng lưu lâu đời nên cốt cách của bà nổi bật trong giới thượng lưu.

Uyển Ân đóng chính phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng- Ảnh 3.

Ê kíp phim Cô dâu hào môn - Ảnh: ĐPCC

Chàng công tử Bảo Hoàng như được đo ni đóng giày cho Samuel An. Nam diễn viên từng thành công với vai Ngô Kha trong Em và Trịnh, gần đây là cameo Bạch Công Tử trong Đất Rừng Phương Nam. Samuel An được kỳ vọng sẽ là "bá đạo tổng tài" mới của màn ảnh Việt.

Uyển Ân đóng chính phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng- Ảnh 4.

Tạo hình khác lạ của Kiều Minh Tuấn - Ảnh: ĐPCC

Ngoài Thu Trang, Uyển Ân, Samual An, phim còn có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn, Lê Giang, NSND Hồng Vân và các diễn viên tiềm năng như Quỳnh Lương, Trần Huy Anh...

Cô dâu hào môn dự kiến khởi chiếu từ 18-10-2024.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: