Bồi hồi khi giai điệu tuổi thơ vang lên trong MV của Đen

Thứ sáu, 01/03/2024 21:30 (GMT+7)

Ngày 1-3, Đen thông báo trở lại với sản phẩm mới mang tên Nhạc của rừng.

Sau khi teaser sản phẩm mới của Đen tung ra, nhiều khán giả nhận ra giai điệu quen thuộc của ca khúc Nhạc rừng. Được biết, Nhạc rừng là ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, do nhạc sĩ Hoàng Việt sáng tác vào năm 1953. Ca khúc này sau đó được đưa vào sách giáo khoa.

Ca khúc Nhạc của rừng đánh dấu lần đầu Đen sáng tác về chủ đề thiên nhiên và môi trường. Ngoài phần lời, hình ảnh của MV cũng tươi sáng với những cảnh quay về khu rừng, cây cối, động vật, các em nhỏ.

Bồi hồi khi giai điệu tuổi thơ vang lên trong MV của Đen- Ảnh 1.

Đen trở lại với sản phẩm mới sau thành công của Nấu ăn cho em - Ảnh: NVCC

Người góp giọng trong ca khúc cùng Đen lần này là Hiền VK - chuyên gia thanh nhạc. Hiền VK thường diễn bè vocal cùng Đen trong hầu hết các show gần đây.

Sau ca khúc Nấu ăn cho em, Đen nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đen bày tỏ: "Khi nhận được nhiều lời khen, Đen thấy áp lực khi bắt tay vào dự án mới. 

Nhưng Đen không mong mỏi điều đó mà chỉ muốn viết nhạc làm sao cho thoả tâm tư của mình".

Bồi hồi khi giai điệu tuổi thơ vang lên trong MV của Đen- Ảnh 3.

Thiên nhiên xanh mát xuất hiện trong MV của nam ca sĩ - Ảnh: NVCC

Đen cho biết anh muốn viết bằng sự hồn nhiên và thoải mái. Anh thích viết về những điều tích cực bởi bản thân anh cũng nhận về nhiều năng lượng tích cực.

Năm 2023, Đen đã thực hiện liveshow Show Của Đen tại Hà Nội vào ngày 27-5. Nam nghệ sĩ cũng tung hai sản phẩm: Luôn yêu đời (feat Cheng) và Nấu ăn cho em (feat PiaLinh).

Bồi hồi khi giai điệu tuổi thơ vang lên trong MV của Đen- Ảnh 4.

Hình ảnh giản dị của nam ca sĩ - Ảnh: NVCC

Cuối năm 2023, Đen vinh dự được nhận các giải thưởng như: Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2023 của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nghệ sĩ vì cộng đồng của năm 2023 do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch trao tặng, Top 10 ca khúc được yêu thích của năm Làn Sóng Xanh với Nấu ăn cho em.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: