Đường Yên tái xuất phim cổ trang cùng mỹ nam Lưu Học Nghĩa

Thứ hai, 22/04/2024 13:56 (GMT+7)

Bộ phim Niệm vô song do Đường Yên và Lưu Học Nghĩa đóng chính tung trailer mới, hứa hẹn ngày lên sóng không xa.

Đường Yên tái xuất phim cổ trang cùng mỹ nam Lưu Học Nghĩa- Ảnh 1.

Đường Yên kết đôi cùng mỹ nam Lưu Học Nghĩa trong phim mới - Ảnh: IQIYI

Ngày 22-4, bộ phim cổ trang kỳ ảo Niệm vô song do Đường Yên và Lưu Học Nghĩa đóng chính tung trailer mới. Đoàn phim nhận nhiều lời khen từ kỹ xảo, hình ảnh đến nhan sắc của dàn diễn viên chính.

Đường Yên đặt kỳ vọng vào Niệm vô song 

Làng giải trí thay đổi từng ngày, việc một diễn viên không xuất hiện trên màn ảnh tận 5 năm là điều hiếm thấy. Và Đường Yên là diễn viên như thế. Cô tạm gác lại sự nghiệp để dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Đường Yên tái xuất phim cổ trang cùng mỹ nam Lưu Học Nghĩa- Ảnh 2.

Niệm vô song là dự án đầu tiên mà Đường Yên đóng vai chính sau khi trở lại màn ảnh Hoa ngữ- Ảnh: IQIYI

Sau 5 năm, Đường Yên trở lại qua bộ phim Phồn hoa của đạo diễn danh tiếng Vương Gia Vệ. Tuy nhiên, Niệm vô song mới là dự án trọng điểm, được Đường Yên dành nhiều sự quan tâm lẫn kỳ vọng. Đây là dự án đầu tiên cô đóng chính sau khi trở lại đường đua Hoa ngữ.

Những hình ảnh tươi trẻ, kiều diễm của Đường Yên trong phim khiến khán giả mong chờ. Hoá thân thành thần nữ Vô Song, nữ diễn viên khiến công chúng kinh ngạc bởi nhan sắc xinh đẹp, hack tuổi.

Đường Yên tái xuất phim cổ trang cùng mỹ nam Lưu Học Nghĩa- Ảnh 4.

Lưu Học Nghĩa là cái tên được săn đón sau Hoa gian lệnh - Ảnh: IQIYI

Ngoài ra, sự kết hợp mới lạ của Đường Yên và nam thần cổ trang Lưu Học Nghĩa là một trong những nguyên nhân chính khiến phim được trông đợi.

Sau khi vực dậy danh tiếng nhờ Hoa gian lệnh, ngoại hình điển trai và diễn xuất tinh tế của Lưu Học Nghĩa được khán giả yêu thích. Mỗi tác phẩm của anh được công chúng kỳ vọng, đạt hàng triệu lượt đặt trước trên nền tảng phát sóng.

Nội dung phim mới lạ, kỹ xảo hoành tráng

Phim Niệm vô song dựa trên tiểu thuyết Thiên hạ vô song do tác giả Thập Tứ Lang chấp bút. Nội dung phim xoay quanh nữ thần Vô Song (Đường Yên), có trách nhiệm tìm lại bảo vật Thần giới. Trong một lần hạ phàm tìm kiếm bảo vật, Vô Song biết thủ lĩnh Nguyên Trọng (Lưu Học Nghĩa) của tộc Hữu Hồ đang nắm giữa nó.

Vô Song tiếp cận Nguyên Trọng nhằm lấy lại bảo vật. Tuy nhiên cô phát hiện ra chàng không xấu xa như lời đồn. Hai người dần nảy sinh tình cảm, đồng thời bị bức ép bởi trách nhiệm và thân phận.

Đường Yên tái xuất phim cổ trang cùng mỹ nam Lưu Học Nghĩa- Ảnh 6.

Kỹ xảo phim hoành tráng, chỉn chu được khán giả khen ngợi - Ảnh: IQIYI

Sau khi trailer đầu tiên ra mắt, đoàn làm phim nhận nhiều lời khen về kỹ xảo hình ảnh và nhan sắc của dàn diễn viên chính. 

Khán giả nhận xét trong bài đăng của đoàn làm phim: "Kỹ xảo hoành tráng đến bất ngờ. Không nghĩ Đường Yên và Lưu Học Nghĩa đứng cạnh nhau lại đẹp đôi đến vậy", "Trang phục đơn giản nhưng sang trọng, rất có cảm giác của phim cổ trang ngày xưa".Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: