Hội khéo tay mách bạn bí kíp làm những món quà 20-11 siêu yêu!

avatar VENDY

Thứ hai, 13/11/2023 09:00 (GMT+7)

Những món quà 20-11 được làm từ đôi tay khéo léo, tỉ mỉ của bạn sẽ khiến các thầy cô xúc động khi nhận được đấy!

Hoa đất sét độc đáo

Bạn Trà My (Trường THPT Quế Lâm, Phú Thọ) sử dụng đất sét để tạo ra bó hoa độc đáo tặng thầy cô nhân ngày 20-11. Điểm nhấn của bó hoa là hình ảnh chibi siêu yêu của cô giáo. 

Các sản phẩm Trà My thực hiện không chỉ nhận được sự yêu thích từ các bạn yêu mến nghệ thuật nặn đất sét mà còn được bạn bè ở trường "đặt hàng" bởi mới lạ và đẹp mắt.

Hội khéo tay mách bạn bí kíp làm những món quà 20-11 siêu yêu!- Ảnh 1.

Sản phẩm hoa đất sét độc đáo của Trà My - Ảnh: NVCC

Muôn màu hoa len 

Mỹ Hằng (Trường THCS Hưng Long, huyện Bình Chánh) lựa chọn những bông hoa len xinh xắn để thể hiện tình yêu thương với thầy cô. Để có những bông hoa này, Hằng đã dành hàng giờ để thực hiện. 

Hội khéo tay mách bạn bí kíp làm những món quà 20-11 siêu yêu!- Ảnh 2.

Hoa gấu bông bằng len vừa được Mỹ Hằng hoàn thiện - Ảnh: NVCC

Bên cạnh hoa len, bạn có thể tặng thầy cô những món đồ hữu dụng làm từ len như khăn choàng cổ, kẹp tóc, móc khoá… Những món quà đầy màu sắc do học trò tự làm sẽ khiến thầy cô xúc động lắm đây!

Tinh tế quà thêu tay

Nếu có năng khiếu thêu thùa, bạn có thể biến những chiếc khăn, kẹp tóc, áo, túi...thành những sản phẩm "độc nhất vô nhị" qua những mũi thêu nhiều màu sắc. 

Hội khéo tay mách bạn bí kíp làm những món quà 20-11 siêu yêu!- Ảnh 3.

Chiếc túi thêu tên đẹp mắt của chị Trúc Quỳnh - Ảnh: NVCC

Chị Trúc Quỳnh (chủ shop Tiệm Nhà Thỏ) chia sẻ, từng mũi thêu đều được người thợ chăm chút tỉ mỉ. Có nhiều món đồ chị mất hơn 4 giờ để hoàn thành. Khi nhận được món quà tỉ mỉ, kỳ công này, người nhận sẽ nâng niu lắm.

Kẽm nhung dự sẽ là spotlight dịp 20-11 năm nay

Sân chơi của mùa 20-11 năm nay thuộc về kẽm nhung – một môn mới keng của hội yêu handmade. Chỉ cần vài bước làm đơn giản và sự khéo tay, bạn sẽ làm ra những bó hoa bằng kẽm đủ màu sắc để tặng thầy cô nhân ngày 20-11.

Bạn Vi Hằng (Trường CĐ Du lịch Hà Nội) chia sẻ, hoa kẽm nhung có giá thành rất rẻ, chỉ từ 20-25k/bông, nếu muốn thêm bó và túi thì thêm 10k. Kẽm nhung được yêu thích bởi mẫu mã xinh xắn, màu sắc bắt mắt, lại còn có thể lưu giữ lâu.

Hội khéo tay mách bạn bí kíp làm những món quà 20-11 siêu yêu!- Ảnh 4.

Kẽm nhung hứa hẹn là món quà tặng hot hit trong mùa 20-11 năm nay - Ảnh: NVCC

Bạn có thể lựa chọn các loại hoa dễ làm như tulip, đồng tiền, hoa ly, lavender… để thay lời yêu thương gửi đến thầy cô đó.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: