Nhóm Sài Gòn Xanh được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2023

avatar YÊN NGỌC

Chủ nhật, 26/11/2023 14:30 (GMT+7)

Sài Gòn Xanh một trong ba đơn vị chiến thắng tại TikTok for Good - hạng mục tôn vinh các sáng kiến, chương trình thiết thực, tích cực cho đời sống xã hội

Tối ngày 25- 11, Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 diễn ra, hé lộ 23 gương mặt xuất sắc nhất từ 18 hạng mục đề cử.

Với chủ đề "Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ", Đêm Vinh danh đã tri ân và tôn vinh những câu chuyện, nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và các đối tác, đã làm nên thành tựu lớn, mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua nội dung sáng tạo trên màn hình nhỏ.

TikTok for Good được xem là hạng mục truyền cảm hứng của lễ vinh danh năm nay. Cùng chiến thắng với Sài Gòn xanh ở hạng mục này là: Chợ Phiên OCOP và Chiến dịch #AntiFakeNews

Nhóm Sài Gòn Xanh được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2023- Ảnh 1.

Nhóm Sài Gòn Xanh được vinh danh vì những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng - Ảnh: BTC

Đại diện nhóm Sài Gòn Xanh cho biết hành trình của nhóm được truyền cảm hứng cũng từ tài khoản TikTok Pandawara từ Indonesia. Một năm qua, những khoảnh khắc dọn rác ở các kênh rạch trên kênh TikTok của Sài Gòn Xanh đã nhận được hơn 1 tỷ lượt xem, thu hút được nhiều người tham gia, ủng hộ.

"Trong thời gian tới, Sài Gòn Xanh vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động làm sạch kênh ngòi, cải tạo nguồn nước và nhiều kế hoạch khác đang được ấp ủ để tiếp tục lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người".

Ngoài Sài Gòn Xanh, nhân tố được vinh danh gây chú ý không kém là Double2T – quán quân Rap Việt mùa 3. "Người miền núi chất" đã vượt qua những cái tên đình đám khác để giành chiến thắng hạng mục Bài hát nổi bật nhất của năm cho ca khúc À Lôi.

Nhóm Sài Gòn Xanh được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2023- Ảnh 3.

Double2t nhận giải Bài hát nổi bật của năm cho ca khúc À lôi - Ảnh: KIẾNG CẬN

Phát biểu khi nhận giải, Double2T gửi lời tri ân đặc biệt cậu bạn thân của mình và producer Masew. Anh cũng cho biết giải thưởng là niềm khích lệ đối với tân binh như anh. Rapper cho biết mình sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những bài hát chất lượng.

Những chiến thắng khác có thể kể đến như: Kênh nội dung Đời sống của năm: Ty Lê; Kênh nội dung Học thuật của năm: Châu Khả Di; Nhà sáng tạo nội dung Người nổi tiếng của năm: Siêu Mẫu Minh Tú (@stellaminhtunguyen); Nhà sáng tạo nội dung của năm: Ngô Đức Duy (@duyyy.real.channel)

Nhà sáng tạo nội dung của năm Ngô Đức Duy cho biết anh rất vinh dự khi được vinh danh tại một trong những hạng mục quan trọng nhất của TikTok Awards Việt Nam 2023. Kênh của anh có nhiều nội dung thú vị, hữu ích được truyền tải qua cách dẫn dắt, thể hiện đầy sáng tạo, duyên dáng.

Ngô Đức Duy cho biết giải thưởng là động lực lớn để anh tiếp tục phát triển sự sáng tạo và mang đến nhiều nội dung bổ ích, giá trị, thiết thực hơn cho cộng đồng

Nhóm Sài Gòn Xanh được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2023- Ảnh 4.

Ngô Đức Duy là Nhà sáng tạo nội dung của năm - Ảnh: KIẾNG CẬN

Nhóm Sài Gòn Xanh được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2023- Ảnh 5.

Siêu mẫu Minh Tú là Nhà sáng tạo nội dung Người nổi tiếng của năm - Ảnh: KIẾNG CẬN

Chương trình có sự dẫn dắt của đạo diễn, nhà sản xuất Trấn Thành. Xen lẫn phần công bố và trao giải cho người chiến thắng là những tiết mục ấn tượng, tạo xu hướng thời gian qua, được trình bày bởi Tuấn Hưng, Phương Linh, Myra Trần, Lâm Bảo Ngọc, Double2T & 24K Right, GreyD & 2Pills, Tăng Duy Tân

Nhóm Sài Gòn Xanh được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2023- Ảnh 6.

Tăng Duy Tân có bản mashup 3 bản hit cực kì ấn tượng - Ảnh: KIẾNG CẬN

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: