Phim của Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Diệc Phi đối đầu dịp hè

Thứ ba, 04/06/2024 12:13 (GMT+7)

Ngoài Mặc vũ vân gian của Ngô Cẩn Ngôn, Câu chuyện hoa hồng của Lưu Diệc Phi, đường đua phim Hoa ngữ tháng 6 sôi động với phim Thế giới võ hiệp Kim Dung.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Diệc Phi đối đầu dịp hè- Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ vào tháng 6 này - Ảnh: K+

Lưu Diệc Phi ấn tượng trong Câu chuyện hoa hồng

Trong phim Câu chuyện hoa hồng, ngoài Lưu Diệc Phi đóng chính, phim còn sở hữu dàn nam thần như Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Bành Quán Anh, Lâm Nhất,... 

Phim của Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Diệc Phi đối đầu dịp hè- Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi thử thách bản thân với hình tượng mới trong phim - Ảnh: K+

Câu chuyện hoa hồng kể về cuộc đời của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi). Diệc Mai sinh ra trong một gia đình tri thức và sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật.

Khi trưởng thành, Hoàng Diệc Mai lại gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Nhiều biến cố bất ngờ xảy đến khiến cô không thể có cái kết trọn vẹn với người mình yêu.

Phim là hành trình trưởng thành của Hoàng Diệc Mai. Từ một cô gái mơ mộng với tình yêu đến một người mẹ đơn thân trải qua biết bao thâm trầm của cuộc sống. Phim gửi gắm thông điệp phụ nữ phải yêu thương chính mình, trân trọng bản thân.

Mặc vũ vân gian của Ngô Cẩn Ngôn sôi động chào hè

Lên sóng hôm 2-6, bộ phim Mặc vũ vân gian do Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đóng chính khiến khán giả ấn tượng ngay từ khi ra mắt. 

Hình ảnh đẹp, dàn diễn viên thực lực, kịch bản lôi cuốn, dễ hiểu vì sao phim là đối thủ đáng gờm của đường đua phim Hoa ngữ tháng 6.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Diệc Phi đối đầu dịp hè- Ảnh 4.

Mặc vũ vân gian của Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đạt thành tích khủng - Ảnh: YOUKU

Theo Youku, chỉ sau 3 ngày lên sóng, Mặc vũ vân gian đã đạt 9.500 điểm nhiệt. Số điểm này ngày càng có xu hướng tăng cao. 

Theo Vân Hợp, phim mới của Ngô Cẩn Ngôn có số lượng xem người xem rất cao, vượt qua các phim đang chiếu cùng thời điểm như Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên và dược dự đoán sẽ tăng cao hơn nữa.

Hoành tráng với Thế giới võ hiệp Kim Dung

Phim dài tập Thế giới võ hiệp Kim Dung được thực hiện trong dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố nhà văn Kim Dung. Tác phẩm gồm 5 phần phim ngắn gồm: Đông tà Tây độc, Nam đế Bắc cái, Hoa Sơn luận kiếm, Cửu âm chân kinhThiết huyết đan tâm.

Dự án được chuyển thể và phóng tác từ tác phẩm của Kim Dung. Ông là một trong những nhà văn có tầm ảnh hưởng nhất tới văn học Trung Quốc hiện đại, gắn liền tên tuổi qua những bộ tiểu thuyết võ thuật đỉnh cao.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Diệc Phi đối đầu dịp hè- Ảnh 6.

Thế giới võ hiệp Kim Dung hứa hẹn vực dậy dòng phim võ hiệp Trung Quốc - Ảnh: K+

Đây là dự án được nền tảng Tencent cực kỳ xem trọng, với hy vọng vực dậy dòng phim võ hiệp. Tencent đã đầu tư hơn 400 triệu NDT (1.400 tỷ đồng) để tạo dựng phim trường riêng biệt, tạo sự liên kết giữa các phần phim.

Đây cũng là dự án quy tụ dàn diễn viên hùng hậu bậc nhất Cbiz. Vì bối cảnh trong Thế giới võ hiệp Kim Dung trải dài nhiều thế hệ, nên phim có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc với khán giả của làng phim Hoa ngữ cho đến những ngôi sao trẻ tài năng. 

Có thể kể đến như Hà Nhuận Đông, Minh Đạo, Chu Nhất Vi, Cao Vỹ Quang, Trần Đô Linh, Mạnh Tử Nghĩa, Cáp Ni Khắc Tư, Hà Dữ, Thử Sa, Bao Thượng Ân...

Phim của Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Diệc Phi đối đầu dịp hè- Ảnh 7.

Dàn diễn viên nổi tiếng trong Thế giới võ hiệp Kim Dung- Ảnh: K+

Tại Việt Nam, Thế giới võ hiệp Kim DungCâu chuyện hoa hồng được nền tảng K+ mua bản quyền. Dự kiến phim sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: