Phim Hồ yêu không như kỳ vọng, Dương Mịch và Cung Tuấn gặp khó

Thứ hai, 27/05/2024 14:34 (GMT+7)

Phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên nhận về kết quả ảm đạm sau khi lên sóng, khán giả lo ngại cho sự nghiệp diễn xuất của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Phim Hồ yêu không như kỳ vọng, Dương Mịch và Cung Tuấn gặp khó- Ảnh 1.

Phim mới của Dương Mịch và Cung Tuấn bị khán giả quay lưng - Ảnh: VieON

Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên thành tích ảm đạm

Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên không được khán giả đánh giá cao như kỳ vọng trước đó. Phim sở hữu 2 ngôi sao có lượng fan đông đảo bậc nhất Cbiz là Dương Mịch và Cung Tuấn, dàn diễn viên phụ nổi tiếng. Thế nhưng sau khi lên sóng, hiệu quả chiếu phim lại vô cùng ảm đạm.

Cụ thể, sau 3 ngày phát sóng, phim liên tục trượt dốc so với thời điểm ra mắt. Theo dữ liệu thống kê của Iqiyi, số lượng người xem trực tuyến các tập mới dao động từ 30.000 - 60.000 người xem. Đây là con số không mấy lạc quan.

Phim Hồ yêu không như kỳ vọng, Dương Mịch và Cung Tuấn gặp khó- Ảnh 2.

Số liệu Hồ yêu tiểu hồng nương chưa đạt đến kỳ vọng của công chúng - Ảnh: VieON

Để dễ hình dung hơn, netizen xứ Trung đã so thành tích của phim với những bộ phim phát sóng trước đó như Nhất niệm quan sơn hay Ninh an như mộng. Thời điểm phát hành tập phim mới, những tác phẩm này có đến 600 - 800 nghìn người xem trực tuyến. Con số này vượt xa thành tích đang chiếu của Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên.

Theo Vân Hợp, số lượng người xem phim mới giảm 3 ngày liên tiếp, bỏ qua thời gian vàng để thu hút khán giả. Ban đầu, trang dữ liệu này ước tính số lượng người xem xem trung bình của phim là 50 triệu/tập. Nay con số này giảm hơn phân nửa, chỉ còn 20 triệu/tập.

Phim Hồ yêu không như kỳ vọng, Dương Mịch và Cung Tuấn gặp khó- Ảnh 3.

Tình tiết phim thiếu sự cao trào, khó giữ chân khán giả - Ảnh: VieON

Bên cạnh đó, nội dung phim không được khán giả đánh giá cao. Kịch bản bị cho là nhàm chán, thiếu tình tiết cao trào, lời thoại của nhân vật và bối cảnh không có sự liên kết.

Ngoài ra, 'phản ứng hóa học' của hai diễn viên chính Dương Mịch và Cung Tuấn không thu hút, không tạo được cảm giác của một cặp đôi đang yêu.

Sự nghiệp Dương Mịch và Cung Tuấn gặp khó khăn

Trang Sohu đánh giá, thất bại của Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên có tác động rất lớn đến con đường diễn xuất của Dương Mịch và Cung Tuấn. Nhất là khi hai diễn viên đều trông đợi tác phẩm này để 'hồi sinh' sự nghiệp.

Phim Hồ yêu không như kỳ vọng, Dương Mịch và Cung Tuấn gặp khó- Ảnh 5.

Cung Tuấn và Dương Mịch từng kỳ vọng rất lớn vào Hồ yêu tiểu hồng nương - Ảnh: VieON

Những con số không khả quan của phim khiến khán giả lo lắng về sức hút của Dương Mịch. Đặc biệt trước đó, 2 bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944 Không có gì mà một nồi lẩu không giải quyết được do cô đóng chính đều không thu được thành tích như mong đợi.

Phim Hồ yêu không như kỳ vọng, Dương Mịch và Cung Tuấn gặp khó- Ảnh 6.

Khán giả đánh giá Dương Mịch thụt lùi diễn xuất trong phim mới - Ảnh: VieON

Điểm chung của Dương Mịch trong 3 tác phẩm này là diễn xuất thiếu tự nhiên, biểu cảm hạn chế. Khán giả cho rằng Dương Mịch nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hạn chế chạy show khi đang đóng phim để có tinh thần tốt nhất cho vai diễn.

Cùng cảnh ngộ còn có Cung Tuấn, sau khi bậc lên hàng ngũ sao hạng A từ phim Sơn hà lệnh (2021), các dự án phim ảnh tiếp theo của Cung Tuấn không tạo được tiếng vang nào.

Phim Hồ yêu không như kỳ vọng, Dương Mịch và Cung Tuấn gặp khó- Ảnh 7.

Phim ảnh của Cung Tuấn liên tiếp thất bại - Ảnh: VieON

Dù hợp tác với những mỹ nhân đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Chung Sở Hy hay Dương Mịch thì tác phẩm của Cung Tuấn đều bị khán giả 'ghẻ lạnh'. Netizen lo lắng sự thất bại của Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên sẽ khiến địa vị của Cung Tuấn bị lung lay, khó mà nhận tài nguyên phim ảnh tốt trong tương lai.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: