Lưu Thi Thi làm khách mời, cứu nguy cho phim mới của Dương Mịch

Thứ năm, 30/05/2024 15:18 (GMT+7)

Mọt phim Hoa ngữ bất ngờ khi Lưu Thi Thi xuất hiện trong Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên của Dương Mịch, được khen ngợi 'lấn át' nữ chính.

Lưu Thi Thi làm khách mời, cứu nguy cho phim mới của Dương Mịch- Ảnh 1.

Lưu Thi Thi xuất hiện trong phim mới của Dương Mịch - Ảnh: IQIYI

Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đã phát sóng được nửa chặng đường. Từng được kỳ vọng là bom tấn cổ trang năm 2024 nhưng tác phẩm khiến khán giả thất vọng. Từ kịch bản đến diễn xuất của dàn chính được cho là có nhiều vấn đề.

Lưu Thi Thi làm khách mời, cứu nguy cho phim mới của Dương Mịch- Ảnh 2.

Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên có thành tích thấp không tưởng - Ảnh: IQIYI

Trong diễn biến mới nhất, khán giả đánh giá kịch bản phim đỡ hơn giai đoạn đầu. Diễn biến của phim nhanh hơn, hóa giải những nút thắt trong kịch bản. Tuy nhiên, phim vẫn chưa đủ sức hút để kéo khán giả quay lại.

Ở tập 15, mọt phim bất ngờ khi Lưu Thi Thi trở thành khách mời. Nữ diễn viên xuất hiện dưới dạng hồi ức của Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn).

Cụ thể, Lưu Thi Thi đảm nhận vai Đông Phương Hoài Trúc, là dì của Nguyệt Sơ. Cô bị kẻ thù Kim Nhân Phượng hãm hại, tan nhà nát cửa. Vì mạng sống, Hoài Trúc hy sinh bản thân, gả cho Vương Quyền Hoằng Nghiệp. Sau đó, cô qua đời vì cạn kiệt linh lực sau khi sinh con trai Vương Quyền Phú Quý.

Dù chỉ xuất hiện 40 giây nhưng Lưu Thi Thi tạo nên cơn sốt tại các diễn đàn mê phim. Từ khóa 'Cảnh quay Lưu Thi Thi trong Hồ yêu: Nguyệt hồng thiên' cũng vọt lên top tìm kiếm nóng của weibo với 100 triệu lượt đọc.

Netizen xứ Trung cho rằng Lưu Thi Thi chỉ cần dùng 40 giây để lu mờ nam nữ chính Nguyệt hồng thiên.

"Lúc Lưu Thi Thi xuất hiện, chất lượng hoàn toàn khác biệt với phim đang chiếu", "Tin tưởng vào diễn xuất của Lưu Thi Thi sẽ không làm người xem thất vọng",...khán giả bình luận.

Fan Lưu Thi Thi giải thích cảnh của cô trong Nguyệt hồng thiên không phải là khách mời. Nhà sản xuất đã cắt một số cảnh trong phần 2 Trúc nghiệp thiên do cô đóng chính để ghép qua. Điều này tạo sự liên kết giữa các phần trong vũ trụ Hồ yêu.

Được biết, vũ trụ Hồ yêu tiểu hồng nương gồm 3 phần. Phần đầu tiên là Nguyệt hồng thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính. Trúc nghiệp thiên là phần 2 do Lưu Thi Thi và Trương Vân Long đảm nhận. Cuối cùng là Vương quyền thiên cho Thành Nghị và Lý Nhất Đồng diễn chính.

Lưu Thi Thi làm khách mời, cứu nguy cho phim mới của Dương Mịch- Ảnh 5.

Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trong poster Hồ yêu tiểu hồng nương: Vương quyền thiên - Ảnh: IQIYI

Tuy nhiên, Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên hiện chưa đạt đến kỳ vọng của khán giả. Công chúng hy vọng hai phần tiếp theo sẽ lấy lại lòng tin của người xem.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: