Mừng 20-11, học trò Trường THCS Trung An hé lộ ‘khoảnh khắc thầy và trò’

avatar NGUYỄN TÚ

Thứ sáu, 17/11/2023 21:00 (GMT+7)

Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, học trò Trường THCS Trung An (huyện Củ Chi, TP.HCM) hào hứng tham gia cuộc thi video clip ‘Khoảnh khắc thầy và trò’.

Cuộc thi Khoảnh khắc thầy và trò của Trường THCS Trung An là hoạt động chào mừng Ngày 20-11 của trường. 

Để tham gia cuộc thi, mỗi lớp sẽ thực hiện video clip ngắn trong khoảng 30-40 giây. Nội dung clip ghi lại những khoảnh khắc học tập, sinh hoạt lớp, các hoạt động cùng thầy cô...Đặc biệt, mỗi video clip phải có sự xuất hiện của giáo viên chủ nhiệm.

Cuộc thi cũng nhấn mạnh các bạn không được sử dụng hình ảnh quay lén, chụp lén thầy cô. Ngoài ra, các lớp có thể có thêm hình ảnh thầy cô bộ môn, sáng tạo nội dung như nhảy, có câu slogan riêng…

Video clip mừng 20-11 của lớp 9/3 Trường THCS Trung An (huyện Củ Chi)- NGUỒN: NHÀ TRƯỜNG CUNG CẤP.

Khi xem các clip tình cảm của học trò, thầy cô trường bồi hồi, xúc động. Cô chủ nhiệm Huỳnh Thị Trường An rơi nước mắt trước tình cảm lớp dành cho mình. Nhiều năm qua, cô làm công tác thư viện, giờ mới quay về bục giảng.

Những khoảnh khắc thầy trò của Trường THCS Trung An (huyện Củ Chi) thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Một chiếc video clip dễ thương mừng 20-11 của lớp 9/5 Trường THCS Trung An (huyện Củ Chi) - NGUỒN: NHÀ TRƯỜNG CUNG CẤP.

Mừng 20-11, học trò Trường THCS Trung An hé lộ ‘khoảnh khắc thầy và trò’- Ảnh 1.

Thiết kế thiệp cũng là một trong những hoạt động chào mừng ngày 20-11 của Trường THCS Trung An - ẢNH: NHÀ TRƯỜNG CUNG CẤP.

Ngoài cuộc thi video clip "Khoảnh khắc thầy và trò", dịp 20-11, Trường THCS Trung An còn tranh tài ở các hội thi khác như Trạng nguyên điểm 10, cắm hoa, thiết kế thiệp, văn nghệ....

TP. Thủ Đức tổ chức thi video clip chủ đề Gửi lời tri ân

"Gửi lời tri ân" là chủ đề hội thi clip chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 dành cho các trường tiểu học, THCS trên địa bàn TP. Thủ Đức (TP.HCM). Theo đó, mỗi trường sẽ chọn ra một video clip (dài không quá 5 phút) tham dự hội thi. Qua video clip, các bạn đã gửi lời tri ân với thầy cô qua những kỷ niệm đáng nhớ, tiết học ấn tượng…

Hội thi mong muốn sẽ chia sẻ những cống hiến thầm lặng của thầy cô trong sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, hội thi giới thiệu những thầy cô tiêu biểu, hết lòng vì học sinh.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: