Thêm một phiên bản Táo Quân do Tiến Luật - Lê Khánh đóng

Thứ hai, 29/01/2024 15:54 (GMT+7)

Lấy ý tưởng từ câu chuyện ông Táo chầu trời, Người trời - Truy tìm Táo Quân của Tiến Luật là câu chuyện hài hước, mang đậm màu sắc Tết Giáp Thìn 2024.

Người trời - Truy tìm Táo quân sẽ phát sóng trên kênh YouTube của Tiến Luật. Ngoài nam diễn viên, phim có sự tham gia của Lê Khánh, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Phát La, Ngọc Phước...

Chuyện phim bắt đầu khi Ngọc Hoàng phát hiện buổi chầu trời thiếu mất một Táo. Nhiều câu hỏi được đặt ra: dưới trần gian đã xảy ra chuyện gì khiến Táo bị mất tích? Người trời liệu có tìm được Táo hay không?

Thêm một phiên bản Táo Quân do Tiến Luật - Lê Khánh đóng- Ảnh 1.

Poster phim ngắn Người trời - Truy tìm Táo Quân - Ảnh: NVCC

Tiến Luật cho biết Tết mọi năm anh thường làm series Thánh Bào. Tuy nhiên, năm nay anh muốn có gì đó tươi mới hơn. Thế là phim ngắn chiếu Tết về Táo Quân ra đời. Dù là phim ngắn nhưng anh đầu tư rất nhiều vào dự án.

Thêm một phiên bản Táo Quân do Tiến Luật - Lê Khánh đóng- Ảnh 3.

Tiến Luật và Lê Khánh trong phim - Ảnh: NVCC

"Tôi thích mùa xuân, thích nhìn mọi người rộn ràng đi chúc Tết. Hồi còn nhỏ, cứ mỗi lần thấy ba má lo cúng ông Táo là biết Tết đã về. Bây giờ, khi có điều kiện hơn, công việc ổn định hơn, tôi muốn làm điều gì đó để góp phần tạo ra không khí mùa xuân cho mọi người".

Nói về kế hoạch đón Tết, nam diễn viên cho biết năm nay vẫn dành thời gian bên gia đình. Năm 2023, anh bận rộn với các dự án điện ảnh như Đất rừng Phương Nam, Con Nhót mót chồng. Ngoài ra nam diễn viên còn tham gia nhiều chương trình thực tế như Đệ nhất mưu sinh, Mùi vị những chuyến đi.

Thêm một phiên bản Táo Quân do Tiến Luật - Lê Khánh đóng- Ảnh 4.
Thêm một phiên bản Táo Quân do Tiến Luật - Lê Khánh đóng- Ảnh 5.
Thêm một phiên bản Táo Quân do Tiến Luật - Lê Khánh đóng- Ảnh 6.

Huỳnh Phương- Lê Khánh - Ngọc Phước xuất hiện trong phim ngắm - Ảnh: NVCC

Mỗi lần làm dự án nào đó, dù là phim chiếu rạp hay web drama chiếu mạng, tôi đều suy nghĩ và đặt câu hỏi liệu khán giả có thích không. Tôi mong các sản phẩm làm ra đều chỉn chu, chất lượng để đáp lại sự yêu thương khán giả dành cho mình" – nam diễn viên cho biết.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: