TikTok ra mắt chiến dịch giúp người dùng đón Tết Giáp Thìn 2024 thảnh thơi

Thứ tư, 17/01/2024 06:01 (GMT+7)

Nhằm giúp cộng đồng xua tan những áp lực, TikTok chính thức khởi động chiến dịch #ThanhThoiLuotTet với chuỗi hoạt động từ trực tuyến đến thực tế.

Chiến dịch #ThanhThoiLuotTet (Thảnh thơi lướt Tết) do TikTok phát động. Chiến dịch giúp người dùng có những bí quyết bổ ích để đón Tết nhẹ nhàng, đỡ tất bật hơn. 

Đó là cách nấu mâm cơm Giao thừa sao cho nhanh gọn. Đó là mẹo dọn dẹp nhà cửa, phối đồ theo ngày,... Ngoài ra, TikTok cũng có các nội dung giải trí và mua sắm tiện lợi trên TikTok Shop.

Mở màn chiến dịch là thử thách "50 sắc thái cùng #ThanhThoiLuotTet". Thử thách này khởi động từ ngày 15-1 đến 15-2- 2024. TikTok khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung đóng góp nội dung đặc sắc về ngày Tết.

TikTok ra mắt chiến dịch giúp người dùng đón Tết Giáp Thìn 2024 thảnh thơi- Ảnh 1.

Chiến dịch Thảnh thơi lướt Tết của TikTok nhằm giúp người dùng có cái Tết nhẹ nhàng hơn- Ảnh: OGILVY

Từ thử thách này, người dùng có thể tìm kiếm và chia sẻ những bí quyết đón Tết thảnh thơi. Từ dọn dẹp nhà cửa, ẩm thực đến các nội dung về làm đẹp, tập luyện...

TikTok cũng vừa cho ra mắt ca khúc Thảnh thơi lướt Tết có sự góp giọng của ca sĩ Phương Thanh và những nhà sáng tạo nội dung như Du Uyên, Dung Hoàng Phạm,... 

MV cũng quy tụ những Hot TikToker như Linh Barbie, Ciin, Trà Đặng, Vê Vê, Dương Vũ,  Ba Và Bối,...

TikTok ra mắt chiến dịch giúp người dùng đón Tết Giáp Thìn 2024 thảnh thơi- Ảnh 3.

MV có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh và dàn TikToker nổi tiếng - Ảnh: OGILVY

Ngoài ra, lần đầu tiên TikTok bắt tay với các ngôi sao triển khai hoạt động Gõ cửa nhà sao. Thông qua việc bật mí không khí chuẩn bị Tết, các nghệ sĩ cũng chúc Tết đến cộng đồng.

Bên cạnh đó, chuỗi phiên LIVE cũng sẽ được tăng cường với nhiều khung giờ. Các nội dung Live cũng đa dạng hoạt động đón Tết như dọn nhà, cắm hoa, gói bánh chưng bánh tét,...

Không chỉ nội dung giải trí, TikTok cũng sẽ đồng hành cùng nhu cầu mua sắm của người dùng với hashtag #SamTetBungSac. TikTok Shop sẽ cùng với các nhà sáng tạo nội dung mang đến nhiều nội dung mới lạ và voucher giảm giá tốt với đa dạng mặt hàng.

TikTok ra mắt chiến dịch giúp người dùng đón Tết Giáp Thìn 2024 thảnh thơi- Ảnh 4.

Những người nổi tiếng tham gia chiến dịch Thảnh thơi lướt Tết- Ảnh: OGILVY

Song song đó, TikTok sẽ đồng tổ chức chương trình Ngày hội Mua sắm Tết TPHCM – Chợ Thủ Đức trực tuyến. Đây là chương trình do UBND TP. HCM chỉ đạo, diễn ra từ ngày 25 đến 28-1 tại Công viên bờ sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức).

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: