Võ Hạ Trâm làm mới Hoa cỏ mùa xuân, diện áo dài quay MV tại Ấn Độ

Thứ ba, 12/12/2023 14:37 (GMT+7)

Sáng 12-12, Võ Hạ Trâm hé lộ những hình ảnh đầu tiên về MV thứ ba trong dự án The Love Journey.

Sau Chiếc lá vô tình (phát hành tháng 7 – 2023), Võ Hạ Trâm lại làm mới một sáng tác khác của nhạc sĩ Bảo Chấn - Hoa cỏ mùa xuân. Cô nàng lựa chọn ca khúc Tết này để khép lại dự án năm 2023.

Trong teaser MV, Võ Hạ Trâm úp mở những cảnh quay mãn nhãn tại Ấn Độ. Qua các sản phẩm của mình, nữ ca sĩ muốn truyền tải những nét văn hoá, cuộc sống của người dân Ấn Độ

Những cảnh sinh hoạt của người dân trên sông Hằng, những lễ nghi, phong tục nơi "đất nước 6 mùa" được cô đưa vào MV.

Võ Hạ Trâm làm mới Hoa cỏ mùa xuân, diện áo dài quay MV tại Ấn Độ- Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm xinh đẹp trong bộ sari truyền thống của Ấn Độ - Ảnh: NVCC

Xuất hiện cuối teaser trong bộ sari truyền thống, Võ Hạ Trâm thu hút với nụ cười cùng ánh mắt gây thương nhớ. Đặc biệt, ông xã Vikas của cô cũng xuất hiện trong vai trò cameo.

Võ Hạ Trâm làm mới Hoa cỏ mùa xuân, diện áo dài quay MV tại Ấn Độ- Ảnh 3.

Ông xã Vikas làm cameo trong sản phẩm âm nhạc của vợ - Ảnh: NVCC

Hoa cỏ mùa xuân là bài hát quen thuộc mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sáng tác đình đám của nhạc sĩ Bảo Chấn từng được thể hiện bởi nhiều thế hệ ca sĩ, từ Mỹ Linh, Bằng Kiều, đến Tóc Tiên, Bảo Anh, Phùng Khánh Linh, Kha, Wren Evans

Tuy nhiên, qua đoạn teaser gồm những tiếng ngân nga đậm chất Bollywood cùng nhạc cụ truyền thống Ấn Độ, có thể thấy Võ Hạ Trâm sẽ đem đến một bản phối mới khác biệt.

Võ Hạ Trâm làm mới Hoa cỏ mùa xuân, diện áo dài quay MV tại Ấn Độ- Ảnh 4.

Những sản phẩm âm nhạc đậm chất Bollywood của Võ Hạ Trâm được đánh giá cao trong năm qua - Ảnh: NVCC

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải video hậu trường quá trình thực hiện MV. Cô tiết lộ ê kíp đã rất vất vả để tìm kiếm 50 người dân đóng vai quần chúng. Ê kíp cũng mời các dancer đến từ Bollywood để tham gia MV. Ngoài ra, để bài hát mang tính "Ấn Độ" nhất, producer Duy Trần đã mời các nghệ sĩ người Ấn đang làm việc tại Hoa Kỳ tham gia sản xuất âm nhạc.

Võ Hạ Trâm làm mới Hoa cỏ mùa xuân, diện áo dài quay MV tại Ấn Độ- Ảnh 5.

Nữ ca sĩ tại khu chợ truyền thống Ghanta Gar của Ấn Độ - Ảnh: NVCC

Võ Hạ Trâm cũng hé lộ các cảnh quay mặc áo dài trên đất Ấn. Nữ ca sĩ diện áo dài cùng nón lá rảo bước qua khu chợ truyền thống sầm uất Ghanta Gar (thành phố Jodhpur, Ấn Độ). Người dân hiếu kỳ theo dõi nữ ca sĩ. Thậm chí có nhiều người dân đến hỏi nữ ca sĩ đây là trang phục gì mà đẹp thế, mua ở đâu.

Võ Hạ Trâm làm mới Hoa cỏ mùa xuân, diện áo dài quay MV tại Ấn Độ- Ảnh 6.

Nữ ca sĩ diện áo dài khi quay MV trên đất Ấn - Ảnh: NVCC

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Dự án The Love Journey không chỉ mang văn hoá, màu sắc Ấn Độ giới thiệu đến người dân Việt Nam mà ngược lại, Trâm mong muốn mang những gì tinh tuý nhất của đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".

Sau những sản phẩm chất lượng Về với em hay Chiếc lá vô tình, công chúng kỳ vọng một phiên bản "10 điểm" nữa từ Võ Hạ Trâm.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: