Sắc màu ‘flashmob’ của teen Trường THPT Lý Thường Kiệt

avatar QUỲNH PHƯƠNG

Thứ sáu, 17/11/2023 13:30 (GMT+7)

Những ngày qua, sân trường THPT Lý Thường Kiệt (huyện Hóc Môn, TP.HCM) tràn ngập sắc màu với những tiết mục nhảy flashmob vô cùng sôi động.

Sắc màu flashmob của teen THPT Lý Thường Kiệt - Clip: VĂN KIỆT

Nhảy flashmob là một trong những hoạt động thường niên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 của teen Trường THPT Lý Thường Kiệt (huyện Hóc Môn). Và đây cũng "đặc sản" rất đáng tự hào của teen ở ngôi trường này.

Năm nay, hoạt động này tiếp tục được các lớp hưởng ứng nhiệt tình. Dù thời gian chuẩn bị ngắn ngủi nhưng các teen đều miệt mài, chăm chỉ tập luyện để có thể đem đến những màn trình diễn bùng nổ, độc đáo và vô cùng mãn nhãn.

Sắc màu ‘flashmob’ của teen Trường THPT Lý Thường Kiệt- Ảnh 1.

Đội hình thi flashmob của học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt - Ảnh: THẢO NGỌC

"Bỗng thấy mình... thật siêu khi bài flashmob đã hoàn thiện". Đó là chia sẻ của bạn Dương Khả Dy (lớp 10C3 Trường THPT Lý Thường Kiệt) sau khi cùng với tập thể lớp hoàn thành phần thi flashmob của lớp mình.

Khả Dy cho biết, do thời gian chuẩn bị cho cuộc thi không nhiều nên bạn dồn hết tâm sức và thời gian để nghĩ ra động tác cũng như sắp xếp đội hình cho các bạn.

"Điều khiến mình vui nhất có lẽ là thấy các bạn thuộc được các động tác do mình biên đạo, tự dưng thấy mình cũng siêu đấy chứ" – Khả Dy khoe.

Sắc màu ‘flashmob’ của teen Trường THPT Lý Thường Kiệt- Ảnh 2.

Những chiến binh "áo đỏ" lớp 12A4 Trường THPT Lý Thường Kiệt - Ảnh: THẢO NGỌC

Còn với bạn Hồ Thị Mai Thi (lớp 12A4) thì xem việc tham gia nhảy flashmob là cơ hội để cả lớp có nhiều kỷ niệm cùng nhau, hơn nữa các bạn còn hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn thông qua hoạt động này.

Sắc màu ‘flashmob’ của teen Trường THPT Lý Thường Kiệt- Ảnh 3.

Thầy Phạm Văn Thỏa cùng các teen Trường THPT Lý Thường Kiệt) - Ảnh: NVCC

Theo thầy Phạm Văn Thỏa (phó hiệu trưởng Trường THPT Lý Thường Kiệt), bên cạnh việc tạo sân chơi rèn luyện thể thao cho học sinh, hội thi nhảy flashmob còn là dịp giúp các bạn học sinh hiểu nhau hơn và xây dựng được tinh thần đoàn kết ở các lớp.

Ngoài ra, thông qua việc bàn bạc, thảo luận ý tưởng trong quá trình tập luyện, các bạn cũng sẽ rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trình bày ý tưởng hay phản biện, đóng góp...

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: