Sân chơi Ở đây có Tết: Công bố 2 giải đầu tiên

Thứ ba, 27/02/2024 18:26 (GMT+7)

Sân chơi Ở đây có Tết do Mực Tím tổ chức công bố 2 tác phẩm đoạt giải đầu tiên dựa vào sự yêu thích của độc giả trên trang muctim.tuoitre.vn.

Với 184 like và tim trên Mực Tím Online, bài viết Tết trong tôi là của tác giả Nguyễn Đỗ Kim Huyên (học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, quận 6, TP.HCM) là một trong hai tác phẩm đoạt giải đầu tiên của sân chơi Ở đây có Tết.

Đó là giải bài viết nhận được nhiều lượt like và tim nhất trong sân chơi Ở đây có Tết do Mực Tím tổ chức trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Sân chơi Ở đây có Tết: Công bố 2 giải đầu tiên- Ảnh 1.

Bài viết Tết trong tôi là có tổng lượt like, tim nhiều nhất trên Mực Tím Online.

Tác phẩm xếp thứ hai về tổng lượt like và tim là bài viết Tết quê tôi của tác giả Lê Thị Trường Vy (sinh viên Trường đại học Sư phạm TP.HCM). Tổng số lượt like, tim cho bài viết này là 88.

Sân chơi Ở đây có Tết: Công bố 2 giải đầu tiên- Ảnh 2.

Bài viết của tác giả Lê Thị Trường Vy

Mỗi tác giả sẽ nhận giải thưởng trị giá 500.000 đồng. Thông tin về cách thức nhận giải, ban tổ chức sẽ liên hệ trao đổi với tác giả trong thời gian sớm nhất.

Chỉ diễn trong khoảng thời gian ngắn nhưng sân chơi Ở đây có Tết đã nhận được hơn 100 tác phẩm tham dự của bạn đọc khắp nơi. 

Nhiều câu chuyện ấn tượng, nhiều cảm xúc đa dạng đã được các bạn học sinh, sinh viên gửi gắm thông qua những tác phẩm viết về Tết. 

Chính điều đó làm ban giám khảo phải cân nhắc, chấm chọn thật kỹ để tìm ra các tác phẩm xứng đáng để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Do vậy, Mực Tím Online sẽ lùi thời gian công bố kết quả các giải chính thức, thay vì 26-2 như dự kiến. Rất mong bạn đọc thông cảm và chờ đợi kết quả sẽ được Mực Tím Online cập nhật sau.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: