Chef ơi lên menu: Bánh xèo Nhật ngon ngây ngất!

avatar LOAN TRẦN

Thứ sáu, 18/08/2023 14:49 (GMT+7)

Nếu là tín đồ món ăn Nhật, đừng bỏ qua món bánh xèo giòn rụm, không hề ngấy dầu mỡ chút nào này nhé!

Chỉ cần 15 phút chế biến, bạn có ngay món bánh xèo Nhật healthy hấp dẫn

Nguyên liệu làm bánh xèo Nhật

• 1 miếng bắp cải nhỏ: cắt sợi.

• 1 củ cà rốt nhỏ: bào sợi.

• 1 nhúm hành lá: cắt nhỏ.

• 1 quả trứng gà.

• 2 cây nấm đùi gà: cắt nhỏ.

• 1 muỗng lớn bột mì nguyên cám.

• Chút xíu nước.

Món bánh xèo Nhật thơm ngon, bắt mắt - Ảnh: LOAN TRẦN

Món bánh xèo Nhật thơm ngon, bắt mắt - Ảnh: LOAN TRẦN

Chế biến:

-Trộn đều tất cả nguyên liệu trên. Lưu ý không nên trộn nhiều và lâu quá.

-Cho chảo thép lên bếp để chảo nóng già, hạ bớt nhiệt sau đó xịt ít dầu. Đổ nguyên liệu bánh vào dàn đều ra, áp chảo chín vàng hai mặt.

-Cho bánh ra đĩa. Rưới xốt mayonnaise lên ăn kèm ngon tuyệt.

Mời bạn tham gia sân chơi Chef ơi lên menu

-Khoe ngay món ăn (có thể là món ăn sáng, ăn trưa, ăn tối hoặc món ăn vặt, món đãi tiệc….) của bạn với Mực Tím theo địa chỉ: honcaanngon@kqd-muctim.com hoặc chef@muctim.com.vn.

-Dưới mỗi bài viết nhớ ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, link facebook để Ban tổ chức liên hệ khi cần thiết nhé.

- Những sản phẩm đẹp mắt, ngon miệng sẽ được chọn đăng trên báo Mực Tím và được trả nhuận bút theo qui định của tòa soạn.

- Lưu ý: Bài và ảnh món ăn phải do chính bạn viết và chụp, không sao chép từ các trang mạng nhé.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: